Thứ ba, 02/06/2020 | 20:56 GMT+7

10 nhãn hàng yêu cầu Trấn Thành giải trình vì thông tin "bay lắc"

Chỉ vì tin đồn bay lắc, vài ngày qua Trấn Thành đã bị khoảng 10 nhãn hàng quảng cáo yêu cầu gửi tường trình về vụ việc.

Trấn Thành gặp mặt 2 chủ tài khoản đăng thông tin anh "bay lắc" - Ảnh chụp màn hình

Mới đây, trên Fanpage của Trấn Thành vừa chia sẻ đoạn clip nam nghệ sĩ cùng ê-kíp đã đến gặp trực tiếp các chủ tài khoản tung tin đồn thất thiệt về anh để giải quyết.

Trong buổi làm việc trực tiếp với 2 cô gái tung tin và một tài khoản tên Jessie Nam hiện ở Singapore (phải trao đổi qua điện thoại), MC Trấn Thành nói bản thân bị stress và công việc bị ảnh hưởng nặng nề.

Nam MC khẳng định giữa họ hoàn toàn không có bất cứ mối quan hệ quen biết nào.

Hai cô gái này cho biết họ chỉ đùa giỡn, sau đó nhanh chóng xóa bài viết và gửi lời xin lỗi. Tài khoản tên Jessie Nam gửi lời xin lỗi đến Trấn Thành nhưng cô cũng bức xúc khi những ngày qua bị fan nam nghệ sĩ tấn công. Cô cho biết chỉ là vô tình đăng bài và không hề nghĩ để lại hậu quả nghiêm trọng.

Nam MC bức xúc nói: "Các bạn không hình dung được những ảnh hưởng tiêu cực mà tôi gánh chịu những ngày qua. Tôi quảng cáo cho cả 10 nhãn hàng và họ đã yêu cầu tôi phải làm tường trình về vụ việc. 3 ngày qua, tôi chỉ ngủ được vài tiếng, vừa stress vừa nỗ lực cùng ê-kíp giải trình các bên. Hiện tại, tôi còn các chương trình, hai hợp đồng quảng cáo chưa thể ký. Họ lấn cấn vì sợ hình ảnh của tôi ảnh hưởng tới sản phẩm của họ...

Chưa kể, tôi đã và đang quay nhiều chương trình truyền hình. Lỡ đài không duyệt, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng về kinh tế cho các nhà sản xuất. Mỗi chương trình phải đầu tư hàng chục tỷ đồng".

Đại diện Trấn Thành cho biết thêm: "Trấn Thành đã và đang quay nhiều chương trình liên quan đến thiếu nhi.

Thông tin này không chỉ ảnh hưởng đến cái tên Trấn Thành, mà còn có khả năng ảnh hưởng đến toàn chương trình. Vì thông tin này mà đài không duyệt cho lên sóng thì vô tình tụi em làm ảnh hưởng đến toàn thể chương trình".

Kết thúc buổi làm việc, Trấn Thành thẳng thắn: "Luật sư của tôi sẽ làm việc với các bạn để đưa ra hình thức chúng ta sẽ làm gì với nhau. Còn chuyện các bạn bị xử phạt như thế nào, luật sư tôi sẽ gửi một công văn đến công an địa phương nơi các bạn ở báo về vụ này.

Chuyện các bạn bị xử phạt hành chính như thế nào thì tôi không biết. Đó là chuyện của công an. Các bạn đã bôi nhọ danh dự người khác với hình thức dựng chuyện và chia sẻ lại khi chưa kiểm chứng.

Còn luật sư tôi sẽ khởi kiện các bạn vì gây thiệt hại cho kinh tế, đời sống và tinh thần của tôi là chuyện khác. Tôi sẽ xem khởi kiện với con số bao nhiêu, từ thiệt hại tinh thần, số hợp đồng quảng cáo bị mất, số công ty không phát sóng được chương trình. Con số cuối cùng các bạn tự tưởng tượng".

Cự Giải

(T/h)

 

Nguồn: NĐT