Thứ sáu, 25/10/2019 | 21:06 GMT+7

Á hậu Tường San rạng rỡ lên đường sang Nhật Bản tham dự Miss International 2019

Sau 2 tháng chuẩn bị, Á hậu Tường San đã chính thức lên đường sang Nhật Bản bắt đầu hành trình tại Hoa hậu Quốc tế 2019.

Tường San có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để lên đường tham dự Miss International 2019.

Tối qua (24/10), Tường San đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để lên đường tham dự Miss International 2019. Bạn bè, gia đình và nhiều fan hâm mộ đã đến sân bay để cổ vũ tinh thần cho người đẹp trước khi chính thức bước vào đấu trường nhan sắc quốc tế.

Bố mẹ của Tường Sang cũng có mặt tại TP.HCM để tiễn cô.

Suốt 2 tháng qua, Tường San đã chuẩn bị cho mình một hành trang vững vàng và đầy đủ, từ trình diễn sân khấu, phong thái giao tiếp đến kỹ năng ứng xử, ngoại ngữ... Nàng hậu chia sẻ: "Đến với cuộc thi ngoài mong muốn được giao lưu, học hỏi những thí sinh đến từ nhiều quốc gia trên khắp thế giới, San rất hy vọng sẽ tỏa sáng hết mình để có thể trở thành Hoa hậu Quốc tế đầu tiên của Việt Nam."

Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng ra sân bay để cổ vũ tinh thần cho Tường San. Được biết, Lương Thùy Linh cũng sẽ tham dự Miss World vào cuối tháng.

Á hậu Tường San mang theo 6 valy hành lý để chuẩn bị cho cuộc thi.

Tường San mang theo khoảng 100 kg hành lý để chuẩn bị cho cuộc thi. Hành lý của cô gồm sáu valy, mỗi valy nặng 23 kg gồm trang phục do nhà thiết kế Đỗ Long hỗ trợ cùng phụ kiện phục vụ cho cuộc thi "Miss International 2019". 

Nàng hậu đeo dải băng Miss International Việt Nam, trên tay cầm lá cờ tổ quốc rạng rỡ lên đường sang Nhật Bản dự thi.

Trước đó, chuyên trang Missosology đã đưa ra bảng xếp hạng những cô gái nổi bật nhất cuộc thi năm nay. Trong đó, Á hậu Tường San được đánh giá là gương mặt có khả năng đăng quang cao nhất. 

Miss International năm nay diễn ra từ ngày 25/10 đến ngày 12/11 tại thành phố Tokyo.  

Thu Trang (T/h)

 

Nguồn: NĐT