Thứ năm, 03/10/2019 | 21:21 GMT+7

Angelina Jolie không muốn kết hôn nữa sau khi chia tay Brad Pitt

Angelina Jolie thừa nhận cô sẽ không kết hôn lần nữa sau sự đổ vỡ của cuộc hôn nhân thứ 3 trong cuộc đời.

Angelina Jolie từng thấy áp lực khi cưới Brad Pitt vào năm 2014.

Tờ Us Weekly mới đây cho biết, Angelina Jolie không có ý định kết hôn lần nữa sau khi ly dị với Brad Pitt. Thậm chí, hồi năm 2014, khi quyết định làm đám cưới với nam tài tử, bản thân Angie cũng còn nhiều điều băn khoăn.

“Hồi đó cô ấy cảm thấy Brad gây áp lực về chuyện kết hôn” – một nguồn tin nói với Us Weekly.

Nỗi đau phải nhận từ mối quan hệ thất bại với Brad Pitt khiến nữ diễn viên 44 tuổi thề sẽ không bao giờ kết hôn nữa.

Trước khi làm đám cưới với nam diễn viên "Se7en", Angelina Jolie đã trải qua 2 cuộc hôn nhân thất bại. Về phần Brad, anh chia tay người vợ Jennifer Aniston vì trúng tiếng sét ái tình với Jolie trên phim trường "Ông bà Smith".

Cặp đôi nổi tiếng có gần 10 năm bên nhau cùng 3 người con đẻ và 3 người con nuôi. Chỉ hai năm sau, Angelina Jolie và Brad Pitt tuyên bố ly hôn.

Cuộc chiến pháp lý về quyền nuôi con kìm chân hai người trong cuộc hôn nhân đỗ vỡ mới chính thức “đường ai nấy đi” vào đầu năm 2019. Jolie giành được quyền nuôi con, còn Pitt được phép thường xuyên thăm nom lũ trẻ.

Cuộc ly dị lần thứ ba khiến Angelina Jolie càng củng cố quan điểm sống độc thân. Angelina Jolie hiện tại chỉ muốn tập trung vào công việc và chăm sóc các con.

Angelina Jolie và các con trong buổi công chiếu "Maleficent 2".

Buổi công chiếu siêu phẩm điện ảnh "Maleficent 2" do Angelina Jolie đóng chính vừa diễn ra vài ngày trước. Trừ Maddox (18 tuổi) đang học đại học ở Hàn Quốc, Pax Thiên (16 tuổi), Zahara (14 tuổi), Shiloh (13 tuổi), cặp song sinh Knox và Vivienne (11 tuổi) đều có mặt để ủng hộ mẹ.

Trong khi đó, ngày 25/9 vừa qua, tờ Daily Mail của Anh cho biết, Brad Pitt đã âm thầm hẹn hò với nhà thiết kế trang sức Sat Hari Khalsa được vài tháng.

Cánh săn ảnh từng bắt gặp Khalsa âm thầm đến dự buổi công chiếu phim "Ad Astra" ở thành phố Los Angeles (Mỹ) để ủng hộ Brad Pitt. Cả hai cũng được cho là dành những ngày hè vui vẻ bên nhau.

Tuy nhiên, cả Brad Pitt và Sat Hari Khalsa đều giữ im lặng trước tin hẹn hò. Truyền thông cho rằng cặp đôi không có ý định hướng đến một mối quan hệ nghiêm túc.

Vi An (T/h)

 

Nguồn: NĐT