Thứ sáu, 03/04/2020 | 15:34 GMT+7

Bị chỉ trích PR tên tuổi khi giúp đỡ bà con miền Tây, Thuỷ Tiên đáp trả khiến dân mạng “câm nín”

Thủy Tiên chia sẻ cô sẽ bỏ qua hết tất cả những bình luận cho rằng cô làm từ thiện để PR và đánh bóng tên tuổi.

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đồng hành cùng nhau trên những chặng đường giúp đỡ bà con miền Tây.

Hành trình mang máy lọc nước ngọt tới các tỉnh miền Tây để giúp đỡ bà con phần nào vượt qua tình trạng hạn mặn kéo dài của Thủy Tiên vẫn đang được tiếp tục ở nhiều địa phương. Sau khi khánh thành trạm lọc nước ngọt đầu tiên cho 4000 dân ở Cồn Tàu, Bến Tre, mới đây, Thủy Tiên đã khánh thành thêm 2 trạm lọc nữa ở chùa Phật Minh, Giao Hoà, Giao Long, Bến Tre và UBND xã An Hiệp, Ba Tri, Bến Tre. Nữ ca sĩ cho biết, số tiền cô kêu gọi quyên góp hiện tại là hơn 14 tỷ đồng và những trạm lọc nước đã được lắp đặt đều có công suất lớn, giúp bà con thoải mái lấy nước miễn phí để phục vụ sinh hoạt hàng ngày.

Chia sẻ trên trang cá nhân, ngoài clip ghi lại toàn bộ quá trình lắp đặt 2 trong số 29 trạm lọc nước, Thủy Tiên cũng khẳng định cô luôn công khai minh bạch mọi hoạt động giúp đỡ bà con miền Tây vì để các mạnh thường quân, khán giả đã đóng góp biết rõ việc thu chi có xứng đáng hay không.

Nữ ca sĩ nhấn mạnh sẽ bỏ qua tất cả những lời chỉ trích, cho rằng cô cố ý đánh bóng tên tuổi: "Mọi sự chỉ trích đánh bóng, làm quá, PR Tiên xin nhận hết, ai nói gì cũng không sao cả, miễn nhìn thấy những niềm vui của bà con khi ôm thùng nước về là mình chấp nhận hết. Mọi người ráng xem đến đoạn cuối những người dân họ đến lấy nước, không hiểu sao mình rất là xúc động rưng rưng khi nhìn thấy niềm vui của họ, hạnh phúc lắm".

Thuỷ Tiên bỏ qua mọi lời chỉ trích của cư dân mạng nhắm tới mình. 

Thuỷ Tiên cũng cho biết, cô không ghi tên mình trên bảng cảm ơn dành cho những người đã đóng góp vừa qua: “Tiên không để tên mình lên bảng tặng cũng sẽ không trưng treo băng rôn vì Tiên nghĩ công sức của Tiên là rất nhỏ bé so với sự đóng góp của mọi người, Tiên chỉ để là: ‘Tấm lòng người dân cả nước thương tặng đồng bào miền Tây’. Tiên chỉ là 1 người nào đó cùng tất cả mọi người chung tay, không cần ghi tên mình vì tôi nghĩ mình cũng như mọi người đóng góp thầm lặng từng 20 nghìn, 50 nghìn. Tiên vô cùng trân trọng”.

Những con số biết nói từ quỹ ủng hộ chống hạn mặn miền Tây mà Thủy Tiên đang gây dựng khiến người dân cả nước ấm lòng. Tấm lòng của cả cộng đồng đang được “cô Tiên” sử dụng 1 cách ý nghĩa. Thủy Tiên cho biết hiện tại cô vẫn chưa đóng tài khoản, mong mỏi nhận được sự ủng hộ của các mạnh thường quân.

Trong thời gian tới, các trạm lọc nước biển thành nước lọc sẽ sớm hoàn thành ở nhiều địa phương khác đúng như lời hứa của Thủy Tiên trước đó. Thủy Tiên đang thực sự là cứu nhân của bà con miền Tây và nhiều địa phương gặp khó khăn ở Nam Bộ. Mong cho vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh “chân cứng đá mềm” để hoàn thành sứ mệnh đáng trân quý này.

Thanh Tùng (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn