Chủ nhật, 01/03/2020 | 15:06 GMT+7

Bữa tiệc của Blogger sở hữu 1,3 triệu người theo dõi hoá thảm kịch vì khiến 3 người chết

Chồng của Ekaterina Didenko đã đổ 25 kg đá khô xuống hồ bơi để tạo ra một không gian đầy khói ấn tượng tuy nhiên nó lại trở thành thảm kịch.

Blogger Ekaterina Didenko.

Nhân vật chính của bữa tiệc sinh nhật được tổ chức tại thành phố Moscow đó là Ekaterina Didenko. Tại đây, chồng cô là Valentin Didenko, 32 tuổi, muốn tạo ấn tượng với các khách mời nên đã thực hiện một trò chơi nguy hiểm: Đổ 25kg đá khô vào chiếc hồ xông hơi. Mục đích của anh là tạo nên một không gian đầy khói ấn tượng, bổ sung thêm hiệu ứng khi mọi người nhảy xuống hồ bơi.

Ngay sau khi cho đá khô vào nước, mọi người bắt đầu ngất xỉu trong khi trước đó còn cười nói và cụng ly ăn mừng. Valentin đã phải trả giá bằng tính mạng của mình cùng với 2 người khác, bao gồm Natalia Monakova và Yuri Alferov. Cả 3 được cho là đang bơi trong hồ khi đá khô được đổ xuống đây. Những người khác thì bị khó thở và bỏng hóa học.

Một ngày sau vụ việc đau lòng trên, blogger người Nga đã đăng tải đoạn clip trên story Instagram để chia sẻ sự mất mát: “Cameron Valya (biệt danh của Valentin) không còn với chúng ta nữa. Cả Natalia và Yuri cũng vậy. Hôm qua tôi không khóc nhưng hôm nay tôi thật sự muốn bùng nổ. Tôi không tin rằng đó là sự thật, đó là một cơn ác mộng”.

Ekaterina cũng cho biết thêm cô đã ký một văn bản yêu cầu không chia sẻ thêm thông tin về sự việc. Cô cũng đang tìm một bác sĩ giúp cô vượt qua cú sốc tâm lý này.

Do còn nhiều nghi vấn, ủy ban điều tra Nga cho biết họ sẽ mở rộng vụ án hình sự này để xác nhận nguyên nhân chính xác dẫn đến vụ thảm kịch.

Đá khô, hay còn gọi là đá khói, là một dạng rắn của carbon dioxide, thường được dùng để giữ lạnh và làm sạch. Nếu không được bảo quản đúng cách, đá khô sẽ gây ra nguy hiểm cho người sử dụng. Nhất là trong không gian kín, nồng độ carbon dioxide tăng cao sẽ khiến con người hoặc vật nuôi bị ngạt thở.

Thanh Tùng (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn