Thứ sáu, 08/11/2019 | 10:54 GMT+7

Cận cảnh hình ảnh "chú rể quốc dân" Ông Cao Thắng rạng rỡ đón cô dâu Đông Nhi

Sáng ngày 8/11 - một ngày trước lễ cưới diễn ra tại Phú Quốc - Đông Nhi, Ông Cao Thắng tổ chức lễ ăn hỏi tại TP.HCM. Trong lễ rước dâu, cặp đôi hạnh phúc trong giây phút về chung một nhà. 

Sắc đỏ tràn ngập tại gia đình Ông Cao Thắng cùng dàn siêu xe rước dâu trước giờ G.

Ông Cao Thắng rạng rỡ cùng dàn phù rể trên đường đi rước Đông Nhi về dinh.

Ông Cao Thắng diện suit cổ điển cho ngày trọng đại, hào hứng chụp hình cùng dàn phù rể trước giờ di chuyển sang nhà gái. 

Không khí vui mừng tại Đông Nhi trong khi chờ Ông Cao Thắng.

Rất nhiều fan hâm mộ đã tập trung trước nhà Đông Nhi. Các fan đều đồng loạt mặc đồ màu trắng như những phù dâu để tiễn thần tượng đi lấy chồng. 

Dàn phù dâu xinh xắn của Đông Nhi gồm Khổng Tú Quỳnh, Lan Nhi và các cô gái nhóm Lip B. 

Giờ G đã điểm, Ông Cao Thắng có mặt tại nhà Đông Nhi. Ngay khi đoàn xe của Ông Cao Thắng tới trước cửa nhà cô dâu, người hâm mộ đã liên tục hô tên anh.

Để rước được cô dâu, nhà trai phải vượt qua thử thách "ăn chanh" từ nhà gái.

Có thể thấy sắc mặt khó đỡ từ nhà trai nhưng chẳng thử thách nào có thể cản được Ông Cao Thắng đón Đông Nhi khi đã cùng nhau vượt qua 10 năm gắn bó.

Vượt qua thử thách, Ông Cao Thắng đã chính thức rước được Đông Nhi về dinh. Cặp đôi hạnh phúc chụp hình cùng người hâm mộ.

Sau nhiều năm ngóng đợi, đây chính là thời khắc mà người hâm mộ mong đợi và trông ngóng nhiều nhất. Hơn 10 năm gắn bó, Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã chính thức trở thành một cặp vợ chồng!

Thu Trang (T/h)


 

Nguồn: NĐT