Thứ bảy, 22/02/2020 | 14:36 GMT+7

Cận cảnh vẻ ngoài điển trai, lịch lãm của BTV trẻ nhất bản tin Thời sự 19h VTV

Dù là MC trẻ nhất dẫn bản tin thời sự 19h của đài VTV nhưng BTV Quốc Anh luôn thể hiện được sự chững chạc, thông minh mỗi khi lên sóng.

BTV Quốc Anh là gương mặt quen thuộc với khán giả trong các bản tin thời sự của VTV. 

Dù bằng tuổi gương mặt mới là BTV Linh Thủy (cùng sinh năm 1992) nhưng BTV Quốc Anh đã lên hình bản tin thời sự 19h VTV.  từ thời điểm cách đây 1 năm, trở thành MC trẻ nhất khi lên hình bản tin này. 

Không chỉ là một BTV tài năng, Quốc Anh còn là người rất ga-lăng và chiều phái đẹp. Anh từng bày tỏ: "Việc tôn trọng phụ nữ phải được thực hiện suốt 365 ngày trong 1 năm, đặc biệt trong bối cảnh bây giờ việc bạo hành phụ nữ, phân biệt giới tính vẫn đang tiếp diễn. Việc tôn trọng phụ nữ không chỉ được thực hiện ở mỗi cá nhân ai mà phải được các cơ quan, đoàn thể, tổ chức xã hội quan tâm thực hiện".

Quốc Anh tiết lộ thêm: "Bạn có thể làm một việc ý nghĩa hay tặng một món quà đặc biệt gì đó để thể hiện tình cảm, sự yêu thương trân trọng cho những người phụ nữ xung quanh mình vào các ngày lễ. Mỗi người đều có sự lựa chọn khác nhau, riêng bản thân mình thì chỉ cần đưa mẹ đi ăn ở nhà hàng là đủ, bởi những người phụ nữ xung quanh mình họ cũng thích những việc giản dị như vậy".

Hình ảnh hậu trường Quốc Anh đang trao đổi công việc vói BTV Minh Trang.

Trước đó Quốc Anh từng dẫn bản tin Chào buổi sáng.

Ngoài việc dẫn thời sự, MC 9x cũng là gương mặt quen thuộc của các chương trình "Chiều cuối năm" trong 3 năm trở lại đây.

Hình ảnh đời thường của Quốc Anh. Nam Mc luôn hướng đến sự giản dị, tích cực trong cuộc sống.

Hoa Vũ (T/h)