Thứ sáu, 10/04/2020 | 10:47 GMT+7

Cao Thái Sơn âm thầm chia tay "người vợ bí mật"?

Trong một chia sẻ gần đây với giới truyền thông, Cao Thái Sơn khiến nhiều khán giả bất ngờ khi chia sẻ hiện anh đang độc thân và không tìm hiểu bất kỳ cô gái nào.

Cao Thái Sơn bí mật tổ chức đám cưới vào năm 2017.

Vào ngày 31/3/2017, Cao Thái Sơn bất ngờ thông báo về lễ kết hôn của mình trên trang cá nhân. Anh chia sẻ hình ảnh trong trang phục vest trắng cùng dòng ghi chú hóm hỉnh: “Trai đẹp xuất chuồng”.

Do trước đó Cao Thái Sơn chưa hề tiết lộ về chuyện tình cảm nên khá nhiều người còn hoài nghi đây là trò đùa của anh nhân dịp Cá tháng tư. Tuy nhiên, quản lý của Cao Thái Sơn cho biết nam ca sĩ giữ kín chuyện tình cảm vì ngại gây chú ý. Hai gia đình chỉ muốn tổ chức tiệc dành cho anh em bạn bè thân thiết.

Được biết hôn lễ của Cao Thái Sơn được tổ chức trên một bờ biển xinh đẹp ở Brisbane, Queensland (Australia). Đặc biệt, hình ảnh về cô dâu được nam ca sĩ hoàn toàn giấu kín. Chỉ biết, vợ Cao Thái Sơn là một người ngoài ngành giải trí, đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

Tuy nhiên, trong một chia sẻ gần đây với giới truyền thông, Cao Thái Sơn khiến nhiều khán giả bất ngờ khi chia sẻ hiện anh đang độc thân và không tìm hiểu bất kỳ cô gái nào. Giọng ca sinh năm 1985 thừa nhận hài lòng với cuộc sống hiện tại. Anh được làm những điều bản thân yêu thích, thực hiện những dự án âm nhạc mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Cao Thái Sơn chia sẻ: "Bây giờ tôi chẳng tìm hiểu cô gái nào. Tôi hạnh phúc với những gì mình đang có. Tôi chỉ muốn làm những công việc mình thích, thực hiện những dự án nghỉ dưỡng riêng và ra mắt sản phẩm âm nhạc ngay sau khi đại dịch qua đi".

Chia sẻ này khiến nhiều khán giả cho rằng Cao Thái Sơn đã âm thầm chia tay "người vợ bí mật". Về vấn đề này, nam ca sĩ vẫn chưa lên tiếng chính thức.

Theo Cao Thái Sơn, việc kết hôn hay không hiện với anh đã không còn quan trọng. “Cho dù tôi yêu ai, chọn cuộc sống độc thân hay lập gia đình, chỉ cần tôi vui vẻ, hạnh phúc là gia đình ủng hộ hết lòng”, anh nói.

Giọng ca “Con đường mưa” cho biết anh không đặt bất kỳ tiêu chí nào để chọn người yêu. Tuy nhiên, anh không thích những người sống nhạt nhòa, dối trá và vô trách nhiệm. “Tôi thích người sống tình cảm, giàu lòng vị tha”, anh cho hay.

Ngoài ca hát, Cao Thái Sơn còn kinh doanh về bất động sản. Ca sĩ gốc Hà Nội từng khiến công chúng “choáng ngợp” khi chia sẻ các căn biệt thự hàng chục tỷ ở Long An, TP.HCM... và gần đây nhất là ở Đà Nẵng.

Thanh Tùng (T/h)

 

Nguồn: NĐT