Thứ tư, 08/07/2020 | 11:10 GMT+7

Cậu ấm nhà trùm sòng bạc Macau vui vẻ hẹn hò dưới ánh nến khi đang tang lễ cha gây phẫn nộ

Hành động Hà Du Hanh gặp gỡ bạn gái trong thời gian diễn ra tang lễ của cha đang nhận chỉ trích dữ dội từ dư luận.

Truyền thông rầm rộ đăng loạt ảnh hẹn hò của Hà Du Hanh trong lúc cả nhà đang vất vả lo lắng chuyện tang sự.

Ngày 7/7, QQ đưa tin truyền thông Hong Kong bắt gặp quý tử của ông vua sòng bạc Macau Hà Hồng Sân là Hà Du Hanh tại một nhà hàng. Đi cùng Hà Du Hanh là bạn gái cũ Trần Oánh. Cả hai có buổi gặp mặt vui vẻ, lãng mạn dưới ánh nến.

Tuy nhiên, đây là khoảng thời gian nhạy cảm, gia tộc họ Hà đang tất bật chuẩn bị lễ hạ huyệt cho ông Hà sau hơn một tháng làm tang sự. Các con họ Hà đều tránh né truyền thông và hầu như không xuất hiện, họ chỉ tới nhà tang lễ để thể hiện lòng hiếu thảo.

Rất nhiều bình luận được chia sẻ trên mạng xã hội: "Cạn lời, không biết nói sao", "Con trai bất hiếu", "Thật không thể hiểu nổi, giờ còn có tâm trạng yêu đương sao?",... Trước đó, Hà Du Hanh cũng từng bị bắt gặp tụ tập sang chảnh cùng nhóm bạn nhà giàu và Hoa hậu Phùng Doanh Doanh đúng 1 ngày trước khi ông Hà Hồng Sân qua đời.

Hà Du Hanh và Trần Oánh từng hẹn hò trong 3 năm sau đó chia tay.

Trước đó, Hà Du Hanh cũng bị bắt gặp tổ chức tiệc trên du thuyền cùng bạn bè và nhiều người đẹp một ngày trước khi cha qua đời.

Hà Du Hanh sinh năm 1993, tên tiếng Anh là Arnaldo Ho. Anh là con trai của Hà Hồng Sân với người vợ thứ tư - bà Lương An Kì. Hà Du Hanh là anh trai của Hà Du Quân, chồng siêu mẫu Hề Mộng Dao. Anh cũng tham gia vào công việc kinh doanh của gia đình.

Thanh Tùng

(T/h)

 

Nguồn: NĐT