Thứ bảy, 16/11/2019 | 15:04 GMT+7

Choáng váng với bộ trang phục nặng 30 kg của Hoàng Thuỳ

Bộ trang phục Vùng đất chín rồng nặng 30 cân khiến Hoàng Thuỳ cảm thấy không thoải mái trong việc di chuyển.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình Đường đến với Hoa hậu Hoàn vũ 2019 của Hoàng Thùy đã cho thấy quá trình cô chuẩn bị những bộ trang phục dân tộc trước thềm cuộc thi.

Trong chương trình lộ diện Top 3 thiết kế trang phục dân tộc được lựa chọn bởi hội đồng giám khảo và sự các cố vấn đã được thực hiện thành sản phẩm thật là “Café phin sữa đá” (Trần Nguyễn Minh Đức); “Cò” (Nguyễn Đức Liêm) và “Vùng đất chín rồng” (Hoàng Hữu Kha).

Bộ trang phục Vùng đất chín rồng được sử dụng công nghệ in 3D hiện đại để in lên đầu và vây lưng của rồng. Hoàng Thùy bị thuyết phục một phần bởi màu sắc, độ hoành tráng và sự tỉ mỉ trong từng chi tiết. Tuy nhiên, điểm trừ của trang phục này là nặng gần 30 kg, khiến Hoàng Thùy không thể tự đứng dậy được, mà cần người trợ giúp. Hoàng Thùy nhận xét: "Khi Thùy mặc trang phục này lên, Thùy không cảm thấy độ dễ chịu của nó một chút nào.

Với trang phục Cà phê phin sữa đá, Trần Nguyễn Minh Đức cũng thay đổi nhiều so với bản vẽ để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh và phù hợp nhất, phần bodysuit được làm bó sát để giúp Hoàng Thùy khoe vóc dáng, cùng với đó là những đường nét được đính kết như dòng chảy của cà phê phin. Điểm nhấn của bộ đồ chính là chiếc phin cà phê cùng phụ kiện muỗng cồng kềnh.

Dù cảm thấy trang phục thú vị, Hoàng Thùy vẫn gặp khó khi di chuyển bởi chiếc phin cà phê trên đầu không cố định vững chắc. Phần ly cũng nặng và đè lên phần eo của á hậu.

Đối với bộ trang phục "Cò", Hoàng Thùy vô cùng bất ngờ khi vận dụng động cơ máy vào phần cánh, chỉ cần bấm nút là chiếc cánh sẽ tự động mở ra. Nếu trong bản thiết kế, phần cánh cò chỉ mở một bên tạo sự nhẹ nhàng, thanh thoát thì trong sản phẩm thật, phần cánh được sửa đổi mở ra cả hai bên.

Hoàng Thùy đã gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc di chuyển. Đôi giày cao 21cm và phần váy phía sau ma sát trực tiếp mặt đất khiến Hoàng Thùy "giống như đang đi tập tạ". NTK đã nghĩ đến phương án gắn bánh xe ở phía dưới để Hoàng Thùy có thể di chuyển dễ dàng hơn.

Ảnh: Dân Trí; Tổ Quốc 
Kiều Trang (T/h)
 

Nguồn: NĐT