Chủ nhật, 04/08/2019 | 05:44 GMT+7

Chung kết Miss World Việt Nam 2019: Lương Thuỳ Linh trở thành Tân hoa hậu

Như vậy, cô gái được xướng tên trong đêm chung kết chính là SBD 481 Lương Thuỳ Linh. Cô gái đến từ Cao Bằng được đánh giá là ứng cử viên sáng giá ngay từ khi hành trình chinh phục vương miện Miss World Việt Nam bắt ầu.

Chung kết Miss World Việt Nam 2019: Lương Thuỳ Linh trở thành Tân hoa hậu - ảnh 1

Lương Thuỳ Linh luôn là cô gái tràn đầy nhiệt huyết và tự tin trong giao tiếp

Lương Thuỳ Linh là cô gái được đánh giá là ấn tượng ngay từ khi bắt đầu hành trình Miss World Việt Nam. Sự tự tin, vóc dáng nóng bỏng và sự thông minh trong ứng xử chính là điều giúp Lương Thuỳ Linh nổi bật giữa dàn thí sinh. 

Và có lẽ vì sự nổi bật ấy mà Lương Thuỳ Linh đã vướng tin đồn mua giải. Trước những thông tin trái chiều, Ban tổ chức đã phải có cuộc họp báo để làm rõ về vụ việc. Theo đó, bà Phạm Kim Dung tự tin tuyên bố, nếu bất cứ ai có được bằng chứng về việc mua ban giải tại Miss World Việt Nam, ban tổ chức sẽ sẵn sàng trao 1 tỷ đồng.

Nếu nhìn lại hành trình của Lương Thuỳ Linh tại Miss World Việt Nam hẳn nhiều người sẽ thấy cô gái đến từ Cao Bằng này hoàn toàn xứng đáng với vương miện.

Tại các phần thi phụ, Lương Thuỳ Linh luôn là cô gái tràn đầy nhiệt huyết và tự tin trong giao tiếp. Trong đêm chung kết, Lương Thuỳ Linh cũng đã thể hiện xuất sắc trong các phần thi. Tại phần thi ứng xử cô gái này đã có một câu trả lời tuyệt vời và chinh phục được Ban giám khảo cũng nhưng khán giả có mặt.

Trong khoảng khắc trao giải, khán giả đã reo hò khi cái tên Lương Thuỳ Linh được xướng lên.

Như vậy, Lương Thuỳ Linh sẽ trở thành đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Miss World năm nay. 

Chia sẻ về tiêu chuẩn chọn Tân hoa hậu, bà Phạm Kim Dung Trưởng ban tổ chức cho biết: "Đầu tiên, tiêu chuẩn lựa chọn Miss World Việt Nam không nằm ngoài các tiêu chí cốt lõi như vẻ đẹp hình thể, trí tuệ và lòng nhân ái.

Và bên cạnh đó, Miss World Việt Nam là một cuộc thi được chuẩn hóa theo format quốc tế, các cô gái được “rèn giũa” theo tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy, tiêu chí chấm thi sẽ đảm bảo đáp ứng được những điều này để mang đến dàn thí sinh có “đủ chất, đủ tài” để chinh chiến quốc tế. Chúng tôi hướng đến những cô gái không chỉ xinh đẹp mà phải tự tin, năng động và mạnh mẽ, một cô gái thông minh, xinh đẹp của thời đại 4.0".

Á hậu 1 thuộc về Nguyễn Thị Kiều Loan và Á hậu 2 là Nguyễn Tường San.

Lê Anh

 

Nguồn: NĐT