Thứ năm, 16/07/2020 | 15:53 GMT+7

Ảnh gần 20 năm trước của BTV Hoài Anh cạnh Lý Hùng, Thương Tín thể hiện "thời thanh xuân dữ dội"

BTV Hoài Anh chia sẻ, cô vừa "khai quật" được những bức ảnh từ 20 năm trước khi đi đóng phim cùng các tài tử nổi tiếng Thương Tín, Lý Hùng.

BTV Hoài Anh mới đây đã đăng tải loạt ảnh cũ lên trang cá nhân kèm theo lời chia sẻ: "Bỗng dưng khai quật lại được mấy tấm hình này. Một thời thanh xuân dữ dội quớ! Chân mày lá liễu, tóc ép thẳng cơ mà".

Những hình ảnh cùng tài tử Lý Hùng là khi BTV Hoài Anh đóng phim "Đô la trắng" của đạo diễn Trần Cảnh Đôn. Trong phim, Hoài Anh vào vai một thành viên thuộc đường dây vận chuyển ma túy quốc tế. Bị đội cảnh sát truy đuổi và bắt giữ tại sân bay, cô thừa nhận hành vi trợ giúp ông trùm mua một đứa trẻ rồi pha ma túy vào sữa bột của đứa bé, để dễ dàng qua mắt lực lượng hải quan.

Trong khi đó, những hình ảnh cô mặc áo bà ba là khi Hoài Anh đóng phim "Lời thề đất mũi" của đạo diễn Trần Hưng. 

"Cảnh quay mà mình lấm lem toàn thân kia cũng thật là đáng nhớ! Mình đóng vai một cô thôn nữ, phải chạy, phải đạp phải mìn, và phải ngất xỉu. Bạn diễn là MC Duong Hong Phuc sẽ bế lên và... chạy tiếp. Túm lại là cảm giác toàn chạy và chạy, ngã lên ngã xuống, đất cát sình lầy... dính từ đầu đến chân, tóc tai bê bết vì sình gặp nắng khô bết lại", Hoài Anh kể lại kỷ niệm đáng nhớ khi đóng phim.

"Trong tấm hình cuối cùng, người đứng ở xa xa đang cầm loa là nghệ sĩ Thương Tín", BTV Hoài Anh giải thích với khán giả. Sau hơn chục năm, hiện những tấm ảnh và ký ức của một thời xưa cũ đã trở nên đầy trân quý đối với Hoài Anh.

Vi An (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn