Chủ nhật, 24/05/2020 | 15:45 GMT+7

Bạn gái gặp nhiều ấm ức, Quang Hải nhắn nhủ ngọt ngào giữa đêm

Trở thành bạn gái của Quang Hải, Huỳnh Anh nhận không ít rắc rối từ cư dân mạng nhưng bù lại, cô cũng được bạn trai cưng chiều, an ủi.

Khuya 23/5, Huỳnh Anh bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái ẩn ý: "Cái gì cũng biết, biết điều thì không".

Sau đó ít phút cũng liền đăng bài tag tên bạn gái mới với lời an ủi: "Cách hành xử của em luôn khiến anh trân trọng em hơn" kèm theo 3 hình trái tim thể hiện tình yêu.

Quang Hải an ủi bạn gái giữa khuya.

Dòng trạng thái của Quang Hải đăng vào đêm muộn, trước đó, anh cùng Hà Nội FC đá giao hữu với Than Quảng Ninh tại SVĐ Hàng Đẫy và giành chiến thắng nhẹ nhàng 4-1.

Quang Hải công khai chuyện tình cảm với Huỳnh Anh vào ngày 12/5 với một bức ảnh chụp chung tình tứ. Từ khi công khai hẹn hò, anh chàng cũng tích cực thể hiện sự tương tác với bạn gái trên mạng xã hội.

Vì công khai tình cảm với Quang Hải mà Huỳnh Anh bị nhiều người chỉ trích, "tấn công" trang cá nhân với những lời lẽ xúc phạm. Quang Hải cũng lên tiếng giải thích để thể hiện sự bảo vệ dành cho bạn gái.

Cụ thể, anh đăng tải dòng trạng thái với nội dung: "Một nửa sự thật thì không bao giờ là sự thật! Đôi khi tặng hoa là để bắt đầu một mối quan hệ nhưng tặng hoa cũng có thể là cách chúng ta dành tặng sự trân trọng khi kết thúc một chặng đường đi cùng nhau.

Hải tin rằng tình cảm dù mới hay cũ luôn là thứ đáng trân quý nhưng nếu đã là hết duyên thì cũng nên dừng lại để cho nhau khoảng trời riêng. Hải chưa từng làm điều gì có lỗi và Hải tin những người trong cuộc đều hiểu. Mong mọi người cũng hiểu và tôn trọng quyết định của Hải!".

Trong đó, đoạn "tặng hoa cũng có thể là cách chúng ta dành tặng sự trân trọng khi kết thúc một chặng đường dài đi cùng nhau" được coi là lời giải thích về hành động Quang Hải và bạn gái cũ Nhật Lê đi chơi cùng nhau ngày 8/3 khi hình ảnh 2 người chụp chung cùng với một bó hoa hồng.

Thời điểm đó, nhiều người cho rằng Quang Hải và Nhật Lê đã quay lại với nhau nên việc anh chàng công khai người mới sau đó không lâu đã khiến Huỳnh Anh vướng phải nhiều tranh cãi.

Huỳnh Anh nhận nhiều chỉ trích sau khi công khai tình cảm với Quang Hải.

Có thời điểm, cô nàng còn bức xúc đến nỗi chụp lại những bình luận khiếm nhã nhằm vào mình rồi chia sẻ lên trang cá nhân.

Thậm chí, trên trang cá nhân của Huỳnh Anh, có rất nhiều anti-fan để lại bình luận "body shaming" như: "xấu hơn Nhật Lê", "răng hô", "giống nghiện”...

Sau đó, bạn gái mới của Quang Hải chia sẻ hóa đơn hơn 100 triệu đồng. Hotgirl cũng bật mí răng cô đã đẹp hơn vì vậy, nhiều người cho rằng Huỳnh Anh đã bỏ ra số tiền lớn để làm răng trước những lời chê về nhan sắc của dân mạng.

Có lẽ, nhận thấy bạn gái chịu nhiều ấm ức vì công khai tình cảm với mình nên Quang Hải cũng hết lòng dỗ dành, an ủi cô nàng.

Vi An (T/h)

 

Nguồn: NĐT