Thứ năm, 25/06/2020 | 09:17 GMT+7

Bị nói tạo tin đồn với Chi Pu để PR bản thân, Quỳnh Anh Shyn ngầm khẳng định "sự thật"

Khi bị fan hoài nghi rằng đang mang chuyện với Chi Pu ra để PR thì Quỳnh Anh Shyn đã đáp trả thẳng thắn rằng: "không ai đem những chuyện như vậy ra để PR đâu nhé".

Trong những ngày gần đây, thông tin cặp bạn bè thân thiếu Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu "nghỉ chơi" với nhau vì chàng thiếu gia Hà thành tên H. đang được dư luận chú ý.

Bị nói tạo tin đồn với Chi Pu để PR bản thân, Quỳnh Anh Shyn ngầm khẳng định

Quỳnh Anh Shyn đăng tải hình ảnh mới lên trang cá nhân.

Mới đây, Quỳnh Anh Shyn bất ngờ đăng tải một số hình ảnh lên Instagram vào nửa đêm khiến dân tình không khỏi tò mò. Cô nàng chỉ đơn giản là khoe ảnh đi biển thôi nhưng phía dưới phần bình luận, nhiều người vẫn để lại comment quan tâm, hỏi han.

Cụ thể, khi một fan hỏi: "Chị có buồn không chị" thì Quỳnh Anh Shyn đã trả lời với style rất tỉnh rằng: "Chị đang hơi buồn ngủ thôi". Ngoài ra, khi một fan hoài nghi rằng cô nàng đang mang chuyện với Chi Pu ra để PR thì Quỳnh Anh Shyn đã đáp trả thẳng thắn rằng: "không ai đem những chuyện như vậy ra để PR đâu nhé".

Theo đó, có thể thấy Quỳnh Anh Shyn không hề né tránh tin đồn lục đục với người chị thân thiết. Động thái này của nàng hot girl khiến fan cho rằng cô đang ngầm thừa nhận những ồn ào gần đây là có thật.

Bị nói tạo tin đồn với Chi Pu để PR bản thân, Quỳnh Anh Shyn ngầm khẳng định

Quỳnh Anh Shyn trả lời thắc mắc của người hâm mộ.

Tính đến thời điểm hiện tại, người hâm mộ vẫn tiếp tục chờ những người trong cuộc lên tiếng để rõ hơn về mối quan hệ giữa họ.

Tin đồn Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu đã "toang" bắt nguồn từ việc cô nàng hủy theo dõi Chi Pu trên trang cá nhân Instagram. Sau đó, Quỳnh Anh Shyn còn đăng tải dòng dạng thái giống y hệt của Gil Lê từng được sử dụng trước đó.

Bị nói tạo tin đồn với Chi Pu để PR bản thân, Quỳnh Anh Shyn ngầm khẳng định

Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu.

Nguyên nhân khiến tình bạn keo sơn của cả hai tan vỡ được nhiều người hoài nghi là bắt nguồn từ chàng thiếu gia H., người yêu cũ Quỳnh Anh Shyn nhiều khả năng chính là bạn trai bí mật hiện tại của Chi Pu.

Đáng chú ý, dân mạng tinhh ý nhận ra Chi Pu đã theo dõi tài khoản của chàng thiếu gia H. trên Instagram, càng khiến tin đồn có thêm cơ sở.

Thủy Tiên (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn