Thứ sáu, 07/09/2018 | 19:06 GMT+7

Ca sĩ Dương Hoàng Yến khiến fan lo lắng vì gầy đi quá nhiều

Dương Hoàng Yến tiết lộ lý do xuống cân nhanh chóng, trấn an những lo lắng của người hâm mộ với ngoại hình của cô trong thời gian qua.

Tối 6/9, Dương Hoàng Yến tham gia biểu diễn trong chương trình Ơn nghĩa sinh thành nhân mùa lễ Vu Lan báo hiếu. Nữ ca sĩ gây ấn tượng bởi ngoại hình gầy guộc mong manh trong chiếc áo dài trắng tinh khôi cùng một bộ đầm xanh lá đầy ấn tượng.

Dương Hoàng Yến trên sân khấu Ơn nghĩa sinh thành.

Được biết, đây là năm thứ 2 Dương Hoàng Yến tham gia Ơn Nghĩa Sinh Thành. Cô trình diễn các ca khúc khá quen thuộc Khúc Ru (Hồng Kiên), Mẹ Yêu Con (Nguyễn Văn Tý) và ca khúc Hòa Nhịp Con Tim cùng các nghệ sĩ trong chương trình.

Tại chương trình, Dương Hoàng Yến được nhiều fan hỏi về việc cô xuống cân quá nhanh trong thời gian gần đây. Nữ ca sĩ vui vẻ chấn an mọi người rằng việc cô gầy quá nhanh là do mình chủ động siết cân để chuẩn bị cho dự án âm nhạc mới chứ không phải là do gặp biến cố gì trong cuộc sống.

Ngoại hình gầy guộc của Dương Hoàng Yến khiến fan lo lắng.

Dương Hoàng Yến cho biết, cô chuẩn bị ra mắt một ca khúc với sự hợp tác cùng ca sĩ Khắc Việt và nhạc sĩ Khắc Hưng, trong đó nam ca sĩ Như vậy nhé sẽ đóng vai trò sáng tác còn Khắc Hưng sẽ sắm vai trò nhà sản xuất.

"Dương Hoàng Yến đang rất nóng lòng cho sản phẩm mới của mình và hứa hẹn đây sẽ là một bước đi mới trong sự nghiệp của cô, với sự thay đổi cả về chất nhạc lẫn hình ảnh của bản thân. “Sẽ là sự trẻ trung, tươi mới hơn so với Dương Hoàng Yến thời gian qua”, nữ ca sĩ "Dù chỉ là" chia sẻ.

Dương Hoàng Yến luôn tâm niệm những sản phẩm mình giới thiệu tới công chúng phải thực sự chỉn chu, chuyên nghiệp nên không ngại đầu tư nhiều tiền của vào những đứa con tinh thần của mình.

Vi An (T/h)

 

Nguồn: Tinnhanhonline