Thứ ba, 29/12/2020 | 13:45 GMT+7

Cận cảnh nhan sắc "không tỳ vết" của thí sinh đẹp nhất Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020

Tường Vi là thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 được dàn ban giám khảo và huấn luyện viên đều hết lời khen ngợi vì nhan sắc quá xinh đẹp.

Nguyễn Phạm Tường Vi 23 tuổi, đến từ Đắk Nông, cô cao 1,66 m và sở hữu số đo ba vòng 83-60-92 cm.

Gương mặt xinh đẹp và nữ tính của Tường Vi thu hút được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng cũng như dàn giám khảo, huấn luyện viên của "Đại sứ hoàn mỹ".

Trước khi chuyển giới cô mang tên Lý Tấn Đặng và đã vốn có gương mặt nữ tính với những đường nét nhỏ nhắn.

Tường Vi cũng là thí sinh khiến cho dàn huấn luyện viên xôn xao vì muốn giành bằng được nhan sắc này về đội của mình. Và Á hậu Hoàng Thùy đã thành công khi có được nhan sắc đỉnh cao này trong dàn thí sinh tài năng của Hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2020. 

Ở chặng đường đầu tiên, Tường Vi chiến thắng thử thách chụp ảnh quảng cáo. Nhiều khán giả dự đoán nếu cố gắng trau dồi, Tương Vi sẽ rộng đường tiến vào Top 3 chung cuộc.

Host Hương Giang cho rằng nếu chỉ so gương mặt và không cần thi thố khả năng nào khác, Tường Vi chính là hoa hậu năm nay. Tuy nhiên, nữ thí sinh còn thiếu nhiều kỹ năng khác như chụp ảnh, catwalk nên chọn về đội huấn luyện viên Hoàng Thùy.

Bích Thảo (T/h) 

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/can-canh-nhan-sac-khong-ty-vet-cua-thi-sinh-dep-nhat-hoa-hau-chuyen-gioi-viet-nam-2020-a350958.html

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn