Thứ sáu, 28/02/2020 | 21:24 GMT+7

Cậu trưởng nhà Ronaldo mở tài khoản và trở thành ngôi sao của Instagram

Con trai của tiền đạo câu lạc bộ bóng đá Ý “Juventus” Cristiano Ronaldo, Cristiano Jr, vừa mở một tài khoản trên mạng xã hội Instagram và chỉ trong chưa đầy một ngày đã có tới 577 nghìn người theo dõi.

Cha con nhà Ronaldo. -Ảnh: Sportbible

Bài viết đầu tiên được con trai của cầu thủ bóng đá nổi tiếng đăng tải là lời chào bằng vài thứ tiếng. Đoạn video đã nhanh chóng thu hút được 2 triệu lượt người xem. Cristiano Jr cũng đăng bức ảnh chụp cùng với cha, em trai và các em gái của mình và tag 5 tài khoản khác vào: Ngoài của cha mình còn có tài khoản của Georgina Rodriguez, của bà nội Maria Dolores, của câu lạc bộ “Juventus” và của một người bạn trong gia đình, cựu cầu thủ bóng đá Miguel Payshau.

Được biết rằng tài khoản của cha cậu, tiền đạo người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo, theo thống kê của hãng theo dõi mạng xã hội Trackalytics, có hơn 200 triệu người theo dõi.

Ronaldo đã đi vào lịch sử của Instagram – người dùng có đăng ký đầu tiên vượt qua được mốc 200 triệu người theo dõi. Tài khoản duy nhất vượt được kỷ lục này là trang của chính mạng Instagram.

Vào tháng 01/2019, cầu thủ của “Juventus” từng là người đầu tiên vượt được con số 150 triệu người theo dõi. Hồi tháng 10 cùng năm, Buzz Bingo đã đưa ra đánh giá thu nhập của Ronaldo trên mạng xã hội - được biết rằng với một bài viết trên trang của mình, tiền đạo này có thể nhận được 48,66 triệu USD.

Tại giải vô địch Ý SeriaA mùa này, Ronaldo đã ghi được 20 bàn trong 20 trận. Cầu thủ này cũng nổi tiếng nhờ từng khoác áo các câu lạc bộ “Real Madrid” của Tây Ban Nha, “Manchester United” của Anh và “Sporting Lisbon” của Bồ Đào Nha. Bà Đầm già thành Turin - Juventus, đã phải bỏ ra 100 triệu euro để có được chữ ký của Ronaldo từ “Real Madrid”.

Nam Hiếu (Theo Ramler.ru)

 

Nguồn: NĐT