Thứ hai, 08/04/2019 | 07:00 GMT+7

Cường Đô La đăng ảnh cưới với Đàm Thu Trang?

Không chỉ đăng tải bức ảnh cưới của hai người, Cường Đô La còn nói lời yêu ngọt ngào với Đàm Thu Trang.

Cách đây ít giờ, Cường Đô La chia sẻ ảnh hạnh phúc bên Đàm Thu Trang kèm dòng chú thích ngọt ngào: "Anh yêu em". Nhiều người nghi ngờ đây là ảnh cưới của họ bởi doanh nhân 8X và vợ người mẫu đều diện vest, đứng trước phông nền trắng với một dàn hoa trên đầu.

Bức hình thu hút sự chú ý trên trang cá nhân của Cường đô la.

Dưới phần bình luận, bạn bè dành nhiều lời có cánh chúc phúc đôi trẻ. Một người viết: "Cuộc sống đơn giản, tình yêu đơn giản. Sống là thấu hiểu và vì nhau. Anh ấy đã tìm được chị, người có cùng lý tưởng và suy nghĩ để anh ấy đi hết đoạn đường phía trước".

"Thật sự thích cái cách chị lẳng lặng vừa chăm lo cho gia đình và vừa thực hiện được mong muốn, ước mơ của riêng mình. Thích cái cách chị sống cho người thân, bạn bè và Subeo", một người bình luận.

Khi được một người bạn hỏi: "Phát thiệp mời chưa em?", Cường Đô La phản hồi: "Dạ anh trai sẽ nhận được sớm ạ. Nhớ đi anh trai nhé". Điều này khiến thông tin đôi uyên ương sắp tổ chức lễ cưới càng có thêm cơ sở.

Ngày 20/1, sau thời gian gắn bó với nhau, Cường Đô la và Đàm Thu Trang quyết định kết hôn. Lễ ăn hỏi của hai người được tổ chức tại Lạng Sơn trong không khí đơn giản, ấm cúng với sự chứng kiến và chúc phúc của người thân, bạn bè. Bà Như Loan - mẹ Cường đô la cũng xuất hiện trong buổi lễ và xúc động trao quà cho con dâu.

Trước đó, khi được hỏi về việc có thêm thành viên mới trong gia đình, Cường Đô La cho biết hai vợ chồng đang cố gắng. Cả anh và Đàm Thu Trang đều mong sớm có con trong năm Kỷ Hợi.

Minh Minh (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn