Thứ bảy, 17/10/2020 | 11:41 GMT+7

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ về người yêu 3 năm và lý do chưa tổ chức đám cưới

"Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng vừa tiết lộ người anh yêu đã 3 năm là người Việt gốc Huế và đang ở Mỹ.

Vừa qua, tại talkshow Gương Mặt Showbiz, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã lần đầu chia sẻ về người yêu bí mất của mình suốt 3 năm qua.

“Người ấy không thích sự nổi tiếng. Mặc dù hát rất hay, nhưng không muốn làm ca sĩ, vào showbiz. Người ấy chọn cho mình một cuộc sống đơn giản, bình yên đời thường, dễ chịu.

Ngày ngày, người ấy đi làm bình thường, về nhà thì thích chăm sóc cây cối, nhà cửa, thú cưng, gia đình và chia sẻ đời sống với người thân, người mình yêu. Người ấy tuy còn nhỏ tuổi nhưng lại rất hiểu đời. Đó là người gốc Huế, nhưng sống tại Mỹ nên rất sâu sắc, nhẹ nhàng, điềm tĩnh", ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Khi được hỏi về một đám cưới trong tương lai, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết, chưa dám tính đến chuyện đám cưới. Nam ca sĩ cho biết, đang cho cả 2 thời gian thử thách suốt mấy năm xem có cần nhau không, có thấy không thể sống thiếu nhau hay không.

Cũng trong talkshow này, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tâm sự luôn khuyên những người đến với mình rằng, đừng nên yêu nghệ sĩ vì khi ấy, bản thân họ sẽ là người khổ. Họ không thể chịu được áp lực của một người nổi tiếng.

"Một người nổi tiếng như tôi có quá nhiều sự lựa chọn, khi được tung hê, săn đón, đối diện với rất nhiều hào quang. Những điều này sẽ đánh bại tất cả tình yêu.

Như vậy, người nào yêu nghệ sĩ như tôi sẽ khổ vì không thể đủ sức níu giữ tôi, khiến tôi cảm động.

Tôi nghĩ, muốn yêu nghệ sĩ thì trước tiên phải được nghệ sĩ yêu trước đã. Lúc đó, người ấy sẽ bớt khổ hơn, không phải thấp thỏm chờ đợi một tin nhắn, ánh mắt hay nụ cười của người nghệ sĩ dành cho mình theo kiểu đoái hoài.

Một người nghệ sĩ như tôi khi đã yêu rồi sẽ bất chấp hết mọi thứ, tự ném mình vào vũng lầy, không còn gì là của ngôi sao hết.

Tôi không nói mọi người không nên yêu nghệ sĩ, nhưng để được nghệ sĩ đoái hoài, yêu lại sẽ là một cái khổ, khổ lắm", ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Hoàng Yên (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn