Thứ ba, 22/10/2019 | 09:19 GMT+7

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố sẽ ngừng xuất hiện trên toàn lãnh thổ Việt Nam trong 3 tháng

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết sẽ tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam trong vòng 3 tháng kể từ sau Tết 2020.

Thông báo của Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân về việc dừng hoạt động ở Việt Nam.

Trên trang cá nhân của mình, "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng vừa khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi đưa ra thông báo sắp tạm dừng các hoạt động tại Việt Nam trong thời gian tới.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết: "Tết xong là sẽ ngưng xuất hiện, ngưng nhận show kinh doanh trong 3 tháng trên toàn lãnh thổ Việt Nam".

Với việc chỉ thông báo dừng hoạt động tại Việt Nam, người hâm mộ hiểu rằng nam ca sĩ có thể vẫn sẽ xuất hiện trong những show diễn, chương trình giải trí ở hải ngoại. Thậm chí, có thể những hoạt động ở nước ngoài của anh sẽ sôi nổi hơn thời gian trước.

Đàm Vĩnh Hưng là cái tên đắt show hàng đầu làng giải trí Việt ở thời điểm hiện tại. Vì vậy, việc anh ngừng xuất hiện trong nước chắc chắn sẽ khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối.

Tuy nhiên, sau khoảng thời gian hoạt động miệt mài có lẽ Mr Đàm cũng cần có không gian riêng tư cho mình để nghỉ ngơi, xả stress và có được nguồn năng lượng dồi dào nhất trước khi trở lại với loạt sản phẩm mới.

Năm 2019 là một năm mà Đàm Vĩnh Hưng hoạt động hết sức sôi nổi. Bên cạnh việc liên tục chạy show, làm khách mời trong nhiều chương trình ca nhạc, "ông hoàng nhạc Việt" cũng cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc được đầu tư "khủng".

Tháng 5/2019, Đàm Vĩnh Hưng ra mắt MV "Vợ tương lai" được quay ở rất nhiều địa điểm nổi tiếng trên thế giới. Cuối tháng 6, nam ca sĩ cũng đã phát hành phim ngắn "Đàn ông khóc bằng tim" với nhiều cảnh hành động và màu phim cổ điển, bụi bặm.

Đàm Vĩnh Hưng thường đầu tư lớn cho các sản phẩm âm nhạc.

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng từng thừa nhận anh đã có 2 con mang họ của mình. Có lẽ Đàm Vĩnh Hưng muốn tạm dừng một số hoạt động để dành nhiều thời gian bên các con hơn.

Tâm sự về con, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Tôi cũng có con chứ, hai đứa lận, hai bé mang họ của tôi rồi. Em gái tôi sinh ra là đã sang tên cho tôi luôn rồi, giấy khai sinh tôi làm cha hai bé. Tôi có cách dạy con riêng của mình, tôi chưa bao giờ chửi con, mạt sát con. Tôi thích làm bạn với con, nói chuyện với con theo cách văn minh nhất.

Các con thương ba lắm. Bố mẹ nó chia tay nhau nên nó cũng buồn. Tôi làm mọi thứ cho con, dạy con học. Một đứa 18 tuổi, 1 đứa 13 tuổi, tôi cho các con học trường quốc tế. Từ nhỏ đến lớn là tôi nuôi, thấy ba về là cả 2 nhào ra đón ba.

Tôi là một ông bố cũng rất yêu con, đi lưu diễn nước ngoài, thấy có gì hay cũng mua về cho con. Tôi đi siêu thị mua cả “đồ phụ nữ” cho con gái, tự tay lựa chọn luôn.

Hồi nhỏ, con trai hay dậy muộn, và thức dậy thì hay khóc nhè, nên tôi sẽ là người xuất hiện trước mặt con đầu tiên. Vì khi nó chơi vơi nhất mà tôi xuất hiện thì khi đó trong tiềm thức của nó tôi sẽ là người hùng liền. Nếu tôi đi diễn thì mẹ nó hay người khác mới dỗ con".

Vi An

(T/h)

 

Nguồn: NĐT