Thứ tư, 19/06/2019 | 18:38 GMT+7

Diễn viên Việt Anh nhờ pháp luật can thiệp vì bị thêu dệt tin đồn sau khi ly hôn

"Pháp luật không phải thứ để các bạn đem ra nói vui được. Nếu chuyện này tiếp tục đẩy đi xa, tôi hứa với các bạn tôi sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp và làm rõ ràng mọi việc", Việt Anh bức xúc.

Nam diễn viên Việt Anh và vợ cũ.

Việt Anh và bà xã Trần Hương đã chính thức đường ai nấy đi sau 7 năm gắn bó và có 1 con chung. Liên quan tới những tin đồn xung quanh thông tin ly hôn, Việt Anh cho biết, anh không muốn việc hôn nhân của mình trở thành đề tài ồn ào và bị thêu dệt.

Nam diễn viên viết trên trang cá nhân: "Chuyện 2 người chúng tôi thì để chúng tôi tự giải quyết, khi các bạn không hiểu bản chất sự việc thì tốt nhất đừng phán xét. Hãy tôn trọng chúng tôi, chúng tôi không làm gì ảnh hưởng đến nồi cơm, danh dự hay uy tín của các bạn thì các bạn hãy tỏ ra lịch sự một cách tối thiểu nhé.

Người trong cuộc dù đúng hay sai thì mệt mỏi và tổn thương nhất vẫn là phụ nữ và trẻ con. Đừng lấy câu chuyện của người khác để làm quà và câu view như vậy là không văn minh, đôi khi là phạm pháp đấy. Pháp luật không phải thứ để các bạn đem ra nói vui được. Nếu chuyện này tiếp tục đẩy đi xa, tôi hứa với các bạn tôi sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp và làm rõ ràng mọi việc".

Trước đó, ngày 18/6, vợ cũ diễn viên Việt Anh - hotgirl Hương Trần đã chính thức xác nhận với truyền thông việc cả hai đã hoàn tất thủ tục ly hôn cách đây hơn một tháng.

Ngay sau khi thông tin được chia sẻ chưa kịp lắng xuống thì lại rộ lên tin đồn, nguyên nhân cả hai chia tay là vì người thứ ba.

Trong chia sẻ thông báo chính thức trên trang cá nhân về việc gia nhập đội ngũ mẹ đơn thân, Hương Trần – vợ cũ Việt Anh có câu nói đầy ẩn ý: “Những kẻ cướp đi hạnh phúc của con trai mẹ, mẹ sẽ không bao giờ tha thứ và cũng không bao giờ quên điều đó”.

Mặc dù sau đó Hương Trần lại phủ nhận thông tin này, đồng thời xóa dòng chia sẻ nhưng cộng đồng mạng vẫn tung ra nhiều bằng chứng cho rằng có người thứ 3 khiến hôn nhân của cô và Việt Anh tan vỡ.

Chính vì những tin đồn thất thiệt này, hình ảnh của Việt Anh đã bị ảnh hưởng nghiệm trọng. Bên cạnh đó, đã có nhiều antifan vào mắng mỏ và trách móc Việt Anh khiến anh buộc phải lên tiếng.

Việt Anh tuyên bố sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp nếu còn có những kẻ lan truyền tin đồn thất thiệt về đời sống riêng của anh.

Cũng liên quan tới chuyện ly hôn, vợ cũ Việt Anh chia sẻ trên báo Tổ Quốc cho biết: "Tôi và anh Việt Anh đã rạn nứt tình cảm cách đây nửa năm. Chúng tôi đã có nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống và cảm thấy không hòa hợp được nên việc chia tay là điều đương nhiên. Còn tuyệt đối không phải vì người thứ ba mà chúng tôi tan vỡ", vợ cũ Việt Anh nói.

"Tuy chúng tôi ly hôn nhưng anh Việt Anh vẫn trách nhiệm và quan tâm đến bé Đậu Đậu. Mọi thứ chúng tôi làm tất cả sẽ vì con trai", hot girl Hương Trần khẳng định.

Việt Anh và Hương Trần kết hôn vào 2015 sau hơn 3 năm hẹn hò. Tháng 3/2017, Hương Trần sinh con đầu lòng tại một bệnh viện ở Hà Nội.

Vi An (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn