Thứ sáu, 03/04/2020 | 09:57 GMT+7

Đức Phúc được Hòa Minzy khen "bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền"

Sau nhiều khoảnh khắc trêu đùa "lầy lội", đây là lần hiếm hoi Đức Phúc được "người chị hoa dâm bụt" Hòa Minzy hết lời khen ngợi.

Hòa Minzy vừa chia sẻ lên mục story của Instagram hình ảnh Đức Phúc chuẩn bị nấu món ăn để gửi sang cho cô trong mùa dịch. Quá hạnh phúc trước tấm lòng của người em trai thân thiết, Hòa Minzy đã ngay lập tức khoe trên trang cá nhân kèm theo rất nhiều lời ca ngợi.

Nữ ca sĩ viết: "Thề luôn nói chuyện với nhau thì suốt ngày troll nhau, nhưng mà hôm nay cho 1 cái status dài thiệt dài khoe có một đứa em trai hát hay, tâm lý, khéo tay đảm đang món gì cũng biết nấu, món gì chị muốn ăn cũng tìm cách mang sang cho.

Mỗi tội hay cãi nên hay bị ăn chửi thôi. Còn lại là number 1 đấy, mà tại sao chưa có bồ nhở. Em mình đúng kiểu bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền ý. Nhưng vẫn ế mọi người ạ, khó hiểu ý".

Hòa Minzy hết lời khen ngợi Đức Phúc.

Thời gian gần đây, dịch Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp. Hàng loạt chương trình giải trí, show ca nhạc đều bị hoãn hoặc hủy bỏ.

Điều này khiến những người hoạt động nghệ thuật như Hòa Minzy, Đức Phúc có khoảng thời gian trống để ở nhà tránh dịch, thực hiện những sở thích cá nhân.

Quả thực, Đức Phúc rất chăm chỉ khoe thành quả nấu ăn trên trang cá nhân. Lúc thì mì tương đen, lúc lại French Toast... khiến dân tình chỉ còn biết gật gù về độ đảm đang của anh chàng.

Chăm chỉ đã đành, theo lời Hòa Minzy, Đức Phúc còn rất hay nấu nướng cho cô thưởng thức. Tình bạn của gia đình "Hoa dâm bụt" thực sự khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Một thời gian trước, bộ ba "Hoa dâm bụt" Hòa Minzy, Đức Phúc, Erik còn rủ nhau ra Hà Nội để trao tặng số tiền là 300 triệu đồng và 3 tấn gạo tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, góp sức phòng chống dịch Covid-19.

Gia đình "Hoa dâm bụt" đi quyên góp phòng chống dịch Covid-19.

Ba nghệ sĩ mặc đồ bảo hộ kín đáo với găng tay, mắt kính và khẩu trang chuyên dụng lên máy bay và chia sẻ: "Luôn luôn bên nhau và bây giờ đi góp chút sức lực nhỏ bé phòng dịch các bác ơi".

Hành động của Hòa Minzy, Đức Phúc và Erik nhận được sự tán đồng, khen ngợi của công chúng.

Vi An (T/h)

 

Nguồn: NĐT