Thứ bảy, 17/08/2019 | 10:18 GMT+7

Erik tiết lộ về người đàn ông ngồi trên giường, xuất hiện trong livestream của mình

Erik đã chính thức lên tiếng sau khi cư dân mạng ráo riết truy tìm danh tính của người đàn ông bí ẩn, cởi trần, xuất hiện trong livestream của mình. 

Chàng trai bí ẩn xuất hiện trong livestream của Erik khiến cư dân mạng xôn xao hóa ra lại chính là em họ của nam ca sĩ. 

Ngày 16/8, cư dân mạng xôn xao với hình ảnh Erik livestream trò chuyện với fan nhưng lại có sự xuất hiện của một người đàn ông bí ẩn, cởi trần, ngồi trên giường. Khoảnh khắc này khiến giọng ca "Có tất cả nhưng thiếu anh" tiếp tục vướng tin đồn giới tính. 

Dù một số fan của Erik phỏng đoán rằng người đàn ông đó có thể là bạn đến nhà chơi bình thường, nhưng một số người lại đặt nghi vấn vì cho rằng "bạn bè gì lại cởi trần nằm trên giường người ta thế kia?".

Tuy nhiên, không để công chúng đoán già đoán non, tối 16/8, Erik đã chính thức lên tiếng về việc này bằng dòng trạng thái trên trang cá nhân: "Tự dưng ở đâu mà đứa em họ mình được mọi người tò mò quan tâm thế này. Đang bận làm sản phẩm mới muốn chết làm gì có thời gian quen ai, yêu ai nên mọi người thông cảm cho Rik thôi. Tiện thể mình giới thiệu em họ mình luôn kèm full hình đại diện cho mọi người đỡ phải zoom rồi đoán già đoán non nha".

Cùng với dòng trạng thái trên, nam ca sĩ còn đăng tải luôn ảnh chụp với người em họ này. Erik còn dí dỏm, nếu ai có nhu cầu làm quen cứ liên lạc với facebook của em họ anh. "Còn mình vô tội rồi nha, hãy tha cho mình để còn làm sản phẩm mới".

Đây không phải là lần đầu tiên, giọng ca "Chạm đáy nỗi đau" vướng tin đồn nghi ngờ giới tính. Nam ca sĩ sinh năm 1997 chưa từng lên tiếng đính chính hay giải thích bất cứ điều gì. Erik từng chia sẻ: "Riêng những lời đồn thổi về giới tính, tôi nghĩ mình chẳng có gì để trả lời. Bởi khi đã là người của công chúng, tôi cần làm quen với áp lực dư luận và bỏ ngoài tai những lời đồn xung quanh mình. Đó là lý do khi người ta đồn rất nhiều về tôi, tôi chỉ dùng sự im lặng để đáp lại họ".

Bạch Hiền (t/h)

 

Nguồn: NĐT