Chủ nhật, 09/08/2020 | 13:45 GMT+7

Hé lộ cuộc sống thượng lưu, sang chảnh của CEO người Singapore Matt Liu hẹn hò Hương Giang

Sau khi Hương Giang trao hoa cho nam chính Matt Liu tại chương trình "Người ấy là ai?", thông tin về chàng CEO người Singapore được cư dân mạng nhanh chóng tìm kiếm.

CEO người Singapore Matt Liu là nhân vật nhận được nhiều sự quan tâm nhất của cộng đồng mạng Việt vào tối 7/8 sau khi chương trình "Người ấy là ai?" tập 14 mùa 3 lên sóng.

Matt Liu cho biết, anh đã nhận được lời động viên từ gia đình khi tham gia chương trình, khẳng định chắc nịch đến để tìm Hương Giang.

Khi được hỏi về vấn đề có ngại không khi yêu một người phụ nữ như Hương Giang và có thể cô sẽ không cho anh được một gia đình với nhiều đứa trẻ, Matt Liu cho rằng đó còn tùy thuộc vào sự tìm hiểu sau này và tất nhiên những vấn đề về những đứa trẻ sẽ có nhiều cách giải quyết.

Sau khi chương trình lên sóng, Đức Phúc hé lộ hình ảnh cho thấy Matt Liu đã đi chơi Đà Lạt cùng Hương Giang và hôi bạn thân của cô từ trước đó.

Được biết, Matt Liu hiện đang là CEO vận hành một nhà máy sản xuất linh kiện. 

Ngoài ra, Matt Liu cũng là một trong những nhà đầu tư của một dự án khu công nghiệp quốc tế có tổng số vốn hơn 2.000 tỷ đồng.

Anh chàng có đam mê tốc độ và sở hữu siêu xe tiền tỷ có cả tên của chủ nhân.

Matt Liu cũng có một hội anh em chơi siêu xe.

Bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu được Matt Liu đăng tải trên trang cá nhân, nhìn sương sương tổng giá trị cũng lên con số hàng tỷ đồng.

Trên trang cá nhân, chàng CEO Singapore cũng thường xuyên đăng tải ảnh đi công tác, du lịch tại nhiều quốc gia.

Vi An (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn