Thứ tư, 12/06/2019 | 08:00 GMT+7

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My: Bản lĩnh không chỉ ở nhan sắc

Nhan sắc mang đến cho Giáng My những cơ hội, nhưng để đạt được thành công của ngày hôm nay, những điều mà Hoa hậu Đền Hùng có chắc chắn nhiều hơn chỉ là nhan sắc.

Hoa hậu đền Hùng Giáng My thời điểm vừa đăng quang.

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My được mệnh danh là một trong những "nhan sắc không tuổi" của showbiz Việt. Danh hiệu hoa hậu của Giáng My cũng vô cùng đặc biệt bởi cuộc thi Hoa hậu Đền Hùng do chị tham gia chỉ tổ chức duy nhất một lần.

Trong một buổi giao lưu tặng sách với sinh viên mới đây, Giáng My đã chia sẻ về Hoa hậu Đền Hùng - cuộc thi đã thay đổi cuộc đời chị. Đồng thời, người đẹp cũng chia sẻ một trong những bí quyết giúp chị đạt được thành công hiện tại, đó chính là đọc sách.

Giáng My kể, để có được vương miện do chị có sự tự tin vì từng được đào tạo chuyên nghiệp. Thời điểm đó, chị còn là gương mặt ảnh lịch nổi tiếng.

Hoa hậu chia sẻ: “Nhờ tự tin và quyết tâm, tôi đã giành được chiến thắng dù trước đó nhiều ý kiến cho rằng người đoạt giải nên là gương mặt của tỉnh nhà”.

Giáng My kể lại: “Thi Hoa hậu Đền Hùng như một định mệnh vì cuộc thi đã mang lại cho tôi vương miện mà suốt mấy chục năm qua tôi vẫn chưa được trao nó cho ai. Cũng nhờ vậy mà đến giờ các khán giả, những người luôn yêu quý vẫn luôn gọi tôi là Hoa hậu Đền Hùng, ngoài danh hiệu là nghệ sĩ, MC, hay nhà thơ”.

Giáng My trẻ trung trong buổi giao lưu với sinh viên.

Sau khi dần rút lui khỏi hoạt động nghệ thuật, Giáng My tập trung cho công việc kinh doanh và cô con gái, đối với chị hạnh phúc là được làm việc. Chị có thể nói trôi chảy các thứ tiếng Anh, Nga và tiếng Hoa, Giáng My là một trong những người đẹp nói giỏi nhiều ngoại ngữ nhất showbiz Việt.

Quả thực, hiện tại Giáng My là một trong những hoa hậu thành công nhất của showbiz Việt. Không còn đóng phim, Giáng My hiện là giám đốc đại diện tập đoàn truyền thông nổi tiếng của Thái Lan tại Việt Nam chuyên phụ trách việc casting, làm hậu kì phim, sản xuất các chương trình truyền hình.

Ngoài ra Hoa hậu Đền Hùng này còn là Tổng Giám đốc một công ty truyền thông của riêng chị. Giáng My ngày càng trở nên giàu có khi tập đoàn truyền thông của chị phát triển mạnh, chuyên sản xuất chương trình cho các đài truyền hình khu vực phía Nam.

“Tôi dành thời gian cho sáng tác, sản xuất và viết lách. Tất cả những việc tôi làm đều có mục tiêu cho cộng đồng và xã hội. Những chương trình mang lại kiến thức, định hướng, giáo dục là chủ đề tôi tập trung sản xuất bởi theo tôi, chìa khoá của thành công là nhân cách, uy tín và sự bền vững” - "người đẹp không tuổi" cho biết.

Ở tuổi ngoài 50, thật kỳ lạ khi dường như Giáng My lại bước sang ngưỡng đẹp nhất của người phụ nữ với sự sang trọng quý phái đầy viên mãn, dù xuất hiện với style nào thì chị cũng luôn khiến người đối diện khó rời mắt bởi sự trẻ trung của mình.

“Nhà văn Thomas Carlyle từng nói: ‘Tất cả những gì con người nói, nghĩ, làm đều được bảo tồn một cách kì diệu qua những trang giấy’. Nhà văn Victor Hugo cho rằng: ‘Chính từ sách mà những người khôn ngoan tìm được an ủi khỏi những rắc rối của cuộc đời’. Từ nhỏ người bạn tri kỷ nhất của tôi là những trang sách. Tôi đọc nhiều và luôn tưởng tượng mỗi trang sách như những cánh cửa mở ra một kho báu chứa đựng tất cả những giấc mơ của cuộc sống”, Hoa hậu nói.

Giáng My cho biết, chị ấn tượng cuốn sách “Đắc nhân tâm": "Tôi thiền và tập yoga mỗi ngày nên đối với tôi, tư duy nhìn nhận cuộc đời theo cái nhìn của năng đoạn kim cương: gieo gì gặt nấy, đúng tinh thần mà cuốn sách này mang lại”.

Qua đó, Giáng My muốn nhắn nhủ đến các bạn trẻ: “Con người chính là sự sáng tạo hoàn hảo nhất trên hành tinh này. Nếu chúng ta biết khám phá và không ngừng chuyển hoá năng lượng biến nó thành sức mạnh, nó có thể phá tung mọi rào cản và khiến bạn thành công”.

Vi An (T/h)

 

Nguồn: NĐT