Thứ ba, 30/06/2020 | 15:48 GMT+7

Huỳnh Anh bị nghi "đá đểu" Quang Hải, mắng ngược lại anti-fan hãy "bớt sồn sồn"

Dòng trạng thái của Huỳnh Anh bị nghi là "đá đểu" Quang Hải nhưng phản ứng sau đó của anh càng khiến cư dân mạng chỉ trích nhiều hơn.

Mới đây, nam diễn viên Huỳnh Anh gây chú ý khi đăng tải bức ảnh chụp chìa khóa xe Mercedes kèm dòng trạng thái: “Đi Hồ Tây chơi đê. Nghe nói có cái này bây giờ dễ vào việc hơn nè!".

Dòng trạng thái gây tranh cãi của Huỳnh Anh.

Ngay lập tức, dòng trạng thái này của Huỳnh Anh gây tranh cãi lớn với cư dân mạng. Nam diễn viên bị nghi "đá đểu" Quang Hải bởi những nội dung dòng trạng thái có nhiều từ khóa liên quan tới vụ lùm xùm tiền vệ sinh năm 1997 bị hack facebook cá nhân một thời gian trước.

Nhiều ý kiến cho rằng Huỳnh Anh không nên động chạm tới vấn đề nhạy cảm này vì anh và Quang Hải đều là người của công chúng.

Sau khi nhận được nhiều phản hồi từ cộng đồng mạng, Huỳnh Anh lên tiếng giải thích rằng anh chỉ đăng bài cho vui vì thấy nhiều người đùa như vậy chứ cũng không biết nguồn gốc của trò đùa.

Huỳnh Anh chia sẻ: “Cuộc đời anh chạy nhiều, sở hữu nhiều loại xe rồi. Đắt có, rẻ có nhưng mục đích chung thì nó cũng chỉ là phương tiện thôi. Anh tay trắng làm ra đủ thứ, giờ có cả 6 cái du thuyền. Anh cũng chẳng bao giờ phải khoe. Bạn gái anh cũng phải là mấy người đủ thông minh định giá anh hơn mấy chiếc xe, mấy chiếc phương tiện nhiều nhiều. Mấy chú fan bóng đá bớt sồn sồn đi. Anh cũng chỉ đang cố bắt trend cho vui thôi, không có ý đụng chạm gì cả”.

“Mấy bạn bớt sồn sồn nhắn tin chửi mình đi. Ban đầu mình chỉ thấy nhiều người post lên bảo dễ vào việc mình cũng post lên để cho vui thôi. Cũng chẳng thèm để ý nó bắt nguồn từ đâu. Thấy giống việc mấy anh mới trúng số, trưởng giả học làm sang. Nói thật mai này có con gái, đứa nào lấy xe cộ ra để tán con gái tôi là tôi loại khỏi vòng gửi xe”, nam diễn viên nói thêm.

Tuy vậy, lời giải thích này của Huỳnh Anh lại bị cho là khoe mẽ và vẫn mang tính công kích quá lớn. 

Huỳnh Anh phủ nhận việc "đá đểu" Quang Hải.

Huỳnh Anh là nam diễn viên quen mặt trên sóng truyền hình Việt Nam, đi lên từ người mẫu ảnh, còn được các bạn trẻ ưu ái tặng cho biệt danh “Lee Min Ho của Việt Nam”.

Huỳnh Anh để lại nhiều ấn tượng qua các vai diễn trong nhiều bộ phim đình đám như "Chạy trốn thanh xuân", "Cả một đời ân oán", "Cầu vồng tình yêu" và gần đây nhất là "Sự lựa chọn số phận".

Tuy vậy, Huỳnh Anh thường nhận nhiều chỉ trích về diễn xuất và vướng một số lùm xùm đời tư.

Vi An (T/h)

 

Nguồn: NĐT