Thứ năm, 19/09/2019 | 11:24 GMT+7

Kim Tae Hee và Bi (Rain) chào đón con gái thứ hai

Cặp đôi Kim Tae Hee và Bi (Rain) vừa hạnh phúc thông báo với người hâm mộ sự hiện diện của tiểu công chúa thứ hai trong gia đình.

Gia đình Rain và Kim Tae Hee chào đón thành viên mới.

Ngày 19/9, công ty quản lý của Kim Tae Hee, Story J Company chia sẻ với người hâm mộ tin vui của gia đình nữ diễn viên.

Theo đó, Kim Tae Hee vừa hạ sinh con gái thứ hai với Bi (Rain). Hiện cả hai mẹ con đều khỏe mạnh và đang tĩnh dưỡng.

Nguyên văn thông báo của Story J Company: "Chào các bạn, đây là công ty của Kim Tae Hee, Story J.

Chúng tôi muốn chia sẻ tin vui về thành viên mới của cặp đôi Kim Tae Hee và Jung Ji Hoon (Rain).

Sáng nay (19/9), Kim Tae Hee đã sinh con thứ hai ở bệnh viện Seoul, đó là một cô bé khỏe mạnh. Hai mẹ con đều bình an và hiện cả hai đang được chăm sóc với sự yêu thương của các thành viên trong gia đình.

Chúng tôi chân thành cảm ơn những lời chúc phúc, động viên ấm áp mà các bạn đã gửi đến Kim Tae Hee. Cô ấy sẽ nỗ lực hơn nữa để trở lại với tư cách một diễn viên. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ cô ấy. Cảm ơn mọi người".

Rain và Kim Tae Hee công khai hẹn hò vào năm 2013. Sau 4 năm yêu đương, cặp đôi làm đám cưới đơn giản với sự tham gia của gia đình và bạn bè thân thiết vào tháng 1/2017.

Đám cưới giản dị của Rain và Kim Tae Hee.

Tháng 10/2017, vợ chồng Rain sinh con gái đầu lòng. Từ khi kết hôn và có con, cặp đôi gần như giấu kín chuyện gia đình trước truyền thông.

Rain khá thận trọng khi chia sẻ về Kim Tae Hee trước công chúng. Nam ca sĩ cho biết: "Hiện tại dù tôi có cẩn thận thế nào khi nói về cô ấy thì mọi chuyện cũng vấn bị bóp méo. Tôi muốn tách bạch công việc và cuộc sống riêng tư. Không phải là tôi không muốn nhắc tới cô ấy, chỉ là tôi yêu và trân trọng cô ấy rất nhiều".

Trong những lần hiếm hoi mà cặp đôi xuất hiện hay nói về nhau, người hâm mộ đều nhận thấy được tình cảm giản dị nhưng chân thành mà cả hai dành cho nhau.

Với việc một loạt cặp đôi nổi tiếng xứ Hàn ly hôn, rạn nứt, Kim Tae Hee và Rain được xem là gia đình mẫu mực, họ không quá phô trương nhưng lại luôn biết cách giữ gìn hạnh phúc của riêng mình.

Vi An/Theo Soompi

 

Nguồn: NĐT