Thứ ba, 12/11/2019 | 10:06 GMT+7

Liên tục hôn Chí Nhân trong “Sinh tử”, Quỳnh Nga tiết lộ ngoài đời gặp nhau chỉ lạnh lùng

“Trên phim trường Nga và anh Nhân cũng ít nói chuyện với nhau, bản tính anh Nhân là người ít nói nên càng ít tương tác", nữ diễn viên Quỳnh Nga chia sẻ.

Quỳnh Nga tiếp tục xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với vai diễn trong phim "Sinh tử".

Bộ phim truyền hình phát sóng giờ vàng VTV1 “Sinh tử” đã đi được chặng đường đầu tiên. Quỳnh Nga xuất hiện trong phim với vai diễn hoa khôi Quỳnh Trinh, một cô gái đẹp mê dụ tới hai người đàn ông do Việt Anh và Chí Nhân đóng.

Tuy nhiên, phim đã phát sóng gần chục tập nhưng cho đến giờ sự xuất hiện của Quỳnh Trinh cơ bản chỉ là những nụ hôn, những cử chỉ thân mật với người tình của mình, đặc biệt là nhân vật Trần Đạt do diễn viên Chí Nhân thủ vai.

Điều này khiến các fans của Quỳnh Nga cảm thấy sốt ruột, thấp thỏm chờ đợi những cú đột phá mới trong vai diễn của cô sau “Về nhà đi con”.

Để trấn an người hâm mộ, Quỳnh Nga tiết lộ, vì phim “Sinh tử” là phim về đề tài chính trị nên những tập đầu tiên đang tập trung vào câu chuyện chính trị, thời lượng phim lại rất ngắn chỉ 30 phút nên sự xuất hiện của Quỳnh Trinh không nhiều.

Tuy nhiên, khi nhìn vào mối quan hệ phức tạp của Quỳnh Trinh với Trần Đạt và Hồng Vũ (do Việt Anh đóng), người xem cũng sẽ thấy được vai trò của người phụ nữ đẹp Quỳnh Trinh trong bối cảnh chính trị phức tạp mà “Sinh tử” đề cập đến.

Quỳnh Nga chia sẻ: “Trong 'Về nhà đi con', khi Nhã xuất hiện đã là gần cuối phim, nên phim không cần lý giải gì nhiều về đường dây câu chuyện, sự xuất hiện của Nhã là tập trung. Với 'Sinh tử', bây giờ mới là bắt đầu thôi…

Bản thân Nga cũng thấy phim 'Sinh tử' kén người xem hơi 'Về nhà đi con' vì tính chất của dòng phim chính luận như vậy, nhưng ai đã thích thì sẽ rất mê dòng phim này, bản thân Nga cũng rất thích phim này nên cũng luôn chờ đợi từng tập phát sóng như tất cả khán giả đang chờ đợi”.

Quỳnh Nga cũng chờ đợi diễn biến của "Sinh tử" mỗi ngày.

Trong những tập đã phát sóng, khán giả đều thấy trong vai người tình của Trần Đạt, Quỳnh Nga và Chí Nhân diễn xuất cảnh thân mật, tình cảm khá tự nhiên, cứ khi cả hai cùng xuất hiện là cũng phải “hôn chớp nhoáng” mới được.

Tình cảm là vậy nhưng nhiều người băn khoăn là khi chạm mặt nhau tại các sự kiện, Chí Nhân và Quỳnh Nga có vẻ lạnh lùng. Quỳnh Nga giải thích, ngoài đời cả hai ít khi nói chuyện vì mỗi người có cuộc sống riêng, lại không chơi thân với nhau nên sự “lạnh lùng” cũng dễ hiểu.

Trên phim trường Nga và anh Nhân cũng ít nói chuyện với nhau, bản tính anh Nhân là người ít nói nên càng ít tương tác. Tuy nhiên, cũng nhờ như vậy mà Nga cũng dễ đóng những cảnh tình cảm với anh Nhân hơn", Quỳnh Nga chia sẻ.

Sau khi trở lại nghệ thuật với vai diễn tiểu tam gây sóng gió trong “Về nhà đi con”, vai diễn Quỳnh Trinh của Quỳnh Nga dự báo cũng “sóng gió” không kém khi cô cùng lúc mê dụ cả hai người đàn ông, một mắt xích quan trọng của những chiêu bài chính trị mà “Sinh tử” đề cập đến.

Quỳnh Nga thể hiện vẻ đẹp lạnh lùng mà vẫn hết sức gợi cảm, mê đắm.

Nhiều khán giả cho rằng, vẻ đẹp của Quỳnh Nga thích hợp với những vai diễn lẳng lơ trên phim nên được các đạo diễn tin tưởng mời vào những vai này. Quỳnh Nga cho biết, cô không quan trọng là vai diễn đó là chính chuyên hay lẳng lơ, mà quan trọng là vai diễn giúp cô thể hiện được khả năng diễn xuất của mình, và tạo được ấn tượng đối với khán giả là hạnh phúc lớn.

Xinh đẹp, quyến rũ cùng vòng eo 55 nổi tiếng, Quỳnh Nga vừa trở lại đã là gương mặt quen thuộc với màn ảnh nhỏ. Bên cạnh việc đóng phim, Quỳnh Nga cũng đắt show tham dự sự kiện, quảng cáo, gameshow, chụp hình thời trang…

Vi An 

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn