Thứ bảy, 31/10/2020 | 14:26 GMT+7

Nguyên nhân cảnh quay "nhạy cảm" của Lưu Diệc Phi trong "Thần Điêu đại hiệp" bị cắt được hé lộ sau 13 năm lên sóng

Mới đây, nguyên nhân những cảnh quay nhạy cảm của Lưu Diệc Phi trong Thần Điêu Đại Hiệp bị cắt đã được truyền thông Trung Quốc tiết lộ sau 13 năm lên sóng.

Cảnh quay dưới mưa đẹp nức lòng của Lưu Diệc Phi bị cắt bỏ khiến không ít người tiếc nuối. 

Bộ ảnh cưỡi ngựa phi nước đại trong mưa đẹp như mộng của “Tiểu Long Nữ” Lưu Diệc Phi trong bộ phim “Thần Điêu Đại Hiệp” bản 2006 làm nức lòng khán giả bởi vẻ đẹp thanh thuần, thoát tục, nhan sắc ngút trời của nữ diễn viên.

Tuy vậy, những phân cảnh này lại không hề xuất hiện trong phim mà đã bị cắt trong phần hậu kỳ khiến không ít người tiếc nuối. 

Mới đây, tờ Toutiao tiết lộ bề hậu trường đằng sau những cảnh quay bị cắt của Lưu Diệc Phi trong Thần Điêu đại hiệp (2006).

Cảnh quay trong mưa vô cùng đẹp mắt, Lưu Diệc Phi cũng lột tả xuất sắc thần thái kiều diễm nhưng vẫn thoát tục của nhân vật Tiểu Long Nữ. Nhưng vì phục trang quá mỏng, khi dính mưa làm lộ da thịt và lớp áo lót bên trong, vì vậy, đạo diễn Trương Kỷ Trung đã quyết định cắt bỏ vì không muốn vì điều này mà phá hỏng hình ảnh thần tiên của Tiểu Long Nữ.

Được biết, thời điểm đóng phim Thần Điêu đại hiệp, Lưu Diệc Phi chỉ mới 16 tuổi, tuy nhiên, nữ diễn viên được nhận xét là vô cùng hợp vai, bởi vẻ đẹp trong sáng, thanh thuần và khí chấy "thần tiên tỉ tỉ".

Thần điêu đại hiệp (2006) là bộ phim kiếm hiệp đình đám xứ Trung, được bắt đầu quay từ tháng 10/2004 và kết thúc vào tháng 5/2005.

Đến 2006, phim lên sóng chính thức. Cũng nhờ vai diễn Tiểu Long Nữ, Lưu Diệc Phi thuận lợi tiến vào showbiz và luôn được đánh giá cao bởi nhan sắc xinh đẹp, khí chất "thiên tiên" dù diễn xuất gây tranh cãi.

Dù đóng không quá nhiều phim nhưng ở thời điểm hiện tại, Lưu Diệc Phi là một trong các sao nữ đắt giá nhất tại Trung Quốc, cũng là một trong các đại diện của showbiz Hoa ngữ tại Hollywood khi mới đây, nữ diễn viên 8x vào vai Hoa Mộc Lan trong bộ phim điện ảnh cùng tên do Disney sản xuất. 

Bạch Hiền (t/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn