Thứ ba, 03/09/2019 | 16:50 GMT+7

NSND Minh Hằng ngã gãy tay trong ngày Hà Nội mưa to gió lớn

NSND Minh Hằng không may bị ngã gãy tay trong đợt nghỉ lễ 2/9 vì Hà Nội mưa quá to.

NSND Minh Hằng chia sẻ chuyện bị ngã gãy tay trong ngày mưa gió.

Mới đây, trên trang cá nhân, NSND Minh Hằng đăng tải hình ảnh tay bó bột cùng chia sẻ: "Xin thông báo là em sẽ trong tư thế chào này không phải chỉ 1 ngày mà sẽ là 42 ngày liên tục, chính thức bắt đầu từ hôm nay. Lưu ý chỉ chào khi ngủ nhá. Cảm ơn Hà Nội những ngày mưa bão ác liệt...".

Dưới phần bình luận, nghệ sĩ Minh Hằng nhận được nhiều lời hỏi han sức khỏe, động viên tinh thần từ người hâm mộ và các đồng nghiệp như NSND Lan Hương, NSND Tự Long, đạo diễn Trịnh Lê Phong...

Trao đổi với báo chí, nữ nghệ sĩ cho hay cảm thấy ấm lòng trước tình cảm của bạn bè, khán giả dành cho mình. Ngoài việc cố định cánh tay gãy, khó khăn làm việc thì sức khỏe của chị vẫn bình thường.

Vài ngày trước, nghệ sĩ Minh Hằng vinh dự nhận danh hiệu NSND do nhà nước trao tặng. Chị hạnh phúc chia sẻ: "Tôi cũng như nhiều nghệ sĩ khác, khi nhận danh hiệu đều rất hạnh phúc, tự hào. Phải nói là rất xúc động, vì nó là đích đến đầy vinh quang của người nghệ sĩ, là dịp quan trọng mà bất cứ người làm nghệ thuật nào cũng đều rất mong chờ. Tất nhiên sau danh hiệu này, tôi sẽ cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa, vẫn phải trau dồi để có những tác phẩm nghệ thuật chất lượng cống hiến cho công chúng".

NSND Minh Hằng bắt đầu nghiệp diễn từ năm 1979. Sau 40 năm hoạt động nghệ thuật, chị là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ lẫn sân khấu Táo Quân.

NSND Minh Hằng từng góp mặt trong nhiều phim truyền hình nổi tiếng như Gió qua miền tối sáng, Người Hà Nội, Ghen, Người hùng râu quặp, Mảnh vỡ hoàn hảo...

Minh Hằng được đánh giá là nghệ sĩ có tài của Nhà hát Tuổi trẻ, có thể diễn tốt cả vai hài và tâm lý. Chị nhận danh hiệu NSƯT vào năm 1997.

Với giọng nói truyền cảm và khả năng diễn xuất tinh tế, Minh Hằng đã giành được nhiều giải thưởng lớn trong các kỳ liên hoan sân khấu toàn quốc, quốc tế qua nhiều vai diễn trong các vở: Đứa Con tôi, Sima trong vở Vào đời của Vampilov, Alenca trong vở Những con hươu xanh, cô "Hến" trong Nghêu sò ốc hến, Cám trong Tấm Cám, Cúc trong Lời thề thứ 9,...

Vi An (T/h)

 

Nguồn: NĐT