Thứ tư, 17/04/2019 | 19:21 GMT+7

Park Yoochun liên tục mỉm cười khi đến sở cảnh sát để điều tra về cáo buộc dùng ma túy

Nhiều người hâm mộ cho rằng Park Yoochun hoàn toàn vô can trong vụ việc vị hôn thê cũ Hwang Hana sử dụng ma túy, bởi thế anh chẳng có gì phải sợ hãi khi hợp tác điều tra.

Ngày 17/4, nam ca sĩ Park Yoochun có mặt tại sở cảnh sát Seoul để phục vụ công tác điều tra về việc dùng ma túy cùng bạn gái cũ Hwang Hana.

Park Yoochun tỏ ra hoàn toàn tự tin khi xuất hiện bên ngoài sở cảnh sát.

Xuất hiện tại sở cảnh sát, Park Yoochun tỏ ra khá thoải mái và tự tin. Nam ca sĩ 33 tuổi không ngần ngại mỉm cười trước ống kính và bày tỏ: "Tôi sẽ trung thực phối hợp điều tra để làm rõ sự việc".

Trước đó, bạn gái cũ của Park Yoochun là Hwang Hana - ái nữ một tập đoàn giàu có đã bị bắt vì tội danh sử dụng ma túy. Trong quá trình điều tra, cô khai nhận đã cùng nam ca sĩ sử dụng tại nhà riêng ở Seoul. Ngay sau đó phía cảnh sát đã tiến hành khám xét bất ngờ nhà riêng của Park Yoochun, đồng thời kiểm tra mẫu tóc và nước tiểu.

Theo kết quả hiện tại, Park Yoochun âm tính với ma túy. Sau khi bị cáo buộc, nam ca sĩ cũng đã mở họp báo phủ nhận việc bản thân sử dụng chất kích thích.

Tại buổi họp báo, Yoochun khẳng định: "Tôi chắc chắn chưa bao giờ đụng vào ma túy. Khi thấy cô Hwang Hana nhắc đến một người nổi tiếng khi bị cảnh sát điều tra, tôi đã nghĩ mọi người có thể nhầm đó là mình – lúc đó tôi thật sự cảm thấy sợ hãi. Tôi thật sự không hề đụng vào ma túy, dù chỉ một lần.

Tôi đã chìm đắm trong nỗi sợ rằng mình sẽ trở thành một người sử dụng ma túy trong mắt mọi người, tôi không thể ngưng cái suy nghĩ rằng cho dù mình có phủ nhận, dù mình có vật vã đến chừng nào, kết quả cuối cùng vẫn sẽ là như vậy. Nhưng sự thật là tôi chưa bao giờ sử dụng ma túy. Tôi nghĩ rằng kể cả trong trường hợp tôi bị cảnh sát điều tra, tôi vẫn phải nói ra điều này với tư cách cá nhân trước đã".

Có thể thấy, những lùm xùm trong quá khứ không chỉ khiến sự nghiệp của Park Yoochun xuống dốc mà còn ảnh hưởng mạnh mẽ đến cuộc sống của anh về cả thể chất lẫn tinh thần. Mặc dù sau đó, Park Yoochun đã được tuyên bố vô tội trong cáo buộc cưỡng dâm nhưng tất cả không bao giờ còn trở lại được như trước.

Trong khoảng thời gian khó khăn của Park Yoochun, Hwang Hana là người ở bên cạnh ủng hộ anh rất nhiều. Vì lẽ đó, dù sau khi hai người chia tay, Hwang Hana đã nhiều lần quấy rối, đe dọa nhưng Park Yoochun vẫn dễ dàng tha thứ.

Cảnh sát chưa tìm thấy chứng cứ cho thấy Park Yoochun sử dụng ma túy như lời Hwang Hana.

"Cô ấy từng là người yêu tôi, ở bên tôi trong giai đoạn khó khăn, khi tôi cảm thấy cả thế giới quay lưng với mình", anh nói. Park Yoochun và Hwang Hana yêu nhau năm 2017, từng lên kế hoạch kết hôn. Sau nhiều lần trì hoãn đám cưới, họ hủy hôn vào tháng 5/2018.

Ngày 4/4 vừa qua, Hwang Hana bị bắt vì cáo buộc bán và sử dụng chất cấm. Cô còn đang bị điều tra phát tán video sex, ảnh nhạy cảm, dùng video sex uy hiếp người khác. Vị tiểu thư tài phiệt này đã khai rằng Park Yoochun là người sử dụng ma túy chung với mình.

Tuy nhiên, cho tới giờ phút này, phía cơ quan chức năng đã khám xét căn hộ, điện thoại, xe hơi và lấy mẫu tóc của Park Yoochun để đưa đi xét nghiệm nhưng đều chưa tìm được bằng chứng xác thực cho lời khai của Hwang Hana.

Việc Park Yoochun trình diện tại sở cảnh sát Seoul ngày hôm nay, 17/4 cũng là sự lựa chọn của anh nhằm hợp tác điều tra, trả lại trong sạch cho bản thân.

Vi An (T/h)

 

Nguồn: NĐT