Thứ tư, 10/07/2019 | 15:30 GMT+7

Quốc Trường "Về nhà đi con" phản ứng về tin đồn có tình cảm với Bảo Anh

Người hâm mộ đặt ra nghi vấn nam diễn viên "Về nhà đi con" Quốc Trường có tình cảm đặc biệt dành cho Bảo Anh bởi những tương tác của hai người trên mạng xã hội.

Quốc Trường bất ngờ vướng tin đồn "thả thính" Bảo Anh.

Quốc Trường và Bảo Anh bất ngờ vướng phải tin đồn tình cảm bởi những bình luận trên mạng xã hội. Nam diễn viên "Về nhà đi con" đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận tin đồn trên.

Chia sẻ với Tri thức trực tuyến, Quốc Trường cho biết anh và Bảo Anh đã có mối quan hệ thân thiết từ nhiều năm nay.

Hai nghệ sĩ hợp tác với nhau lần đầu khi đóng phim "Nhà có 5 nàng tiên". Ở vào thời điểm ấy, Quốc Trường vẫn chưa được ai biết đến còn Bảo Anh đã là ca sĩ nổi tiếng, có xe hơi nên nam diễn viên xác định mình và cô bạn có khoảng cách rất lớn, không thể tồn tại tình yêu dù rằng bản thân anh cũng đã có đôi chút rung động.

"Khi đóng chung phim, nếu nói không rung động trước Bảo Anh là nói dối. Làm sao mà thờ ơ trước người xinh đẹp như vậy được? Tôi cũng có thích cô ấy nhưng chỉ để trong lòng, không dám thể hiện. Tôi biết mình ở đâu, không tự tin để nghĩ đến chuyện xa hơn", Quốc Trường thú nhận.

Bên cạnh đó, Quốc Trường cũng chia sẻ anh thường bị ấn tượng bởi những cô gái có gương mặt đẹp, trong sáng nhưng đó chỉ là sự quý mến cái đẹp, không phải tình yêu.

Nam diễn viên Quốc Trường đang nhận được nhiều sự chú ý vì tham gia phim truyền hình "Về nhà đi con".

Về phần Bảo Anh, cô cũng trả lời người hâm mộ rằng mình đã thân thiết với Quốc Trường được 7-8 năm. Những bình luận qua lại giữa hai người chỉ là cuộc nói chuyện của bạn bè, không có chuyện "thả thính".

Trước đó, nữ ca sĩ đăng tải lời chúc mừng dành cho cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng trên trang cá nhân. Cô viết: “Mình cứ hay bảo chị cưới đi, cưới nhanh lên đi chị, em đợi đám cưới. Rất vui vì anh chị đã làm thỏa lòng 50% mong ước của em và rất nhiều người. Một đám cưới với áo váy cô dâu xinh đẹp nữa là trọn vẹn 100% nha chị ơi".

Quốc Trường đã bình luận dưới phần chia sẻ của Bảo Anh với nội dung: "chị Xính Lao ơi". Đây là biệt danh mà Vũ (Quốc Trường) đặt cho Thư (Bảo Thanh) trong bộ phim gia đình quốc dân "Về nhà đi con".

Người hâm mộ cho rằng Quốc Trường đang "thả thính" Bảo Anh và bình luận: "Anh Trường đang có ý định quen hết các nàng xinh đẹp trong showbiz chăng?"; "Chị Bảo Anh không có thời gian nhận thính nữa đâu nhé anh Trường"....

Bởi vậy, Bảo Anh phải lên tiếng giải thích với fan rằng: "Chị với anh Trường là bạn bè 7 năm nay rồi các em ơi, thính ở đâu chứ ở đây là hỏng rồi".

Vi An (T/h)

 

Nguồn: NĐT