Thứ sáu, 24/01/2020 | 22:10 GMT+7

Sao Việt khoe mâm cơm tất niên ngày 30 Tết

Nổi bật nhất là mâm cơm tất niên nhà Tăng Thanh Hà với đĩa tôm hùm to đúng chất đại gia khiến nhiều người tròn mắt.

Trên trang cá nhân mới đây, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ hình ảnh gia đình đã sẵn sàng đón năm mới và mâm cơm ngày 30 Tết thịnh soạn do chính tay cô chuẩn bị. Tuy nhiên điều đáng lưu tâm nhất trong mâm cơm ngày cuối năm của Hà Tăng chính là ngoài các món ăn truyền thống như thịt kho hột vịt, dưa món, dưa giá… còn có cả trứng ngàn năm và tôm hùm.

Năm nay, Cát Phượng tự tay trang trí nhà cửa, làm cỗ cúng tổ tiên. Có thể thấy, mâm cơm ngày cuối cùng trong năm của Cát Phượng có bánh tét, gà, xôi, thịt kho trứng, thịt luộc và canh khổ qua. Nữ diễn viên chia sẻ cảm giác hạnh phúc dù bận rộn một mình làm mọi việc.

Tuyền Mập cho biết cô làm việc đến hết ngày 28 Tết nhưng vẫn kịp chuẩn bị bữa cơm tất niên với cha mẹ và ông xã. Cô viết trên trang cá nhân: "Có cái gọi là tất niên. Những tiếng đồng hồ cuối cùng của năm Hợi. Năm Tý vạn sự như ý nhé".

Sau nhiều năm định cư ở Thái Lan, năm nay Jun Vũ mới được đón Tết ở quê nhà. Cô trở về Hà Nội, quây quần bên người thân phía nhà ngoại. Trên trang cá nhân, cô khoe mâm cơm tất niên với các món như nem, xôi thịt gà, canh bóng...

Á hậu Thúy Vân cho biết cô tự tay chuẩn bị mâm cỗ ngày Tết của gia đình.


Minh Khôi
(T/h)

 

Nguồn: NĐT