Thứ hai, 06/04/2020 | 09:54 GMT+7

Sao Việt ở Mỹ tự làm khẩu trang, mặt nạ chống dịch Covid-19

Danh hài Thúy Nga tự tay làm mặt nạ từ đồ tái chế để dành tặng bạn bè, người thân ở Mỹ trong thời điểm dịch bệnh Covid-19.

Trên trang cá nhân, danh hài Thúy Nga chia sẻ clip cô tự tay cắt dán, gia công những chiếc mặt nạ từ đồ tái chế. Thúy Nga tâm sự: “Vừa tự tay làm hoàn tất 10 cái mặt nạ từ vỏ chai nước nước ngọt 2,5 lít để tặng các bạn của tôi tại Mỹ trong lúc đại dịch Covid-19 toàn cầu… Mình cảm thấy quá vui khi thấy nó đẹp và rất an toàn để che chắn virus Corona, nhưng vẫn phải đeo khẩu trang kèm vào nhé các bạn của tôi ơi!”.

Trizzie Phương Trinh, vợ cũ của Bằng Kiều cũng hướng dẫn mọi người cách nhanh chóng biến áo phông thành khẩu trang tạm thời khi mặt hàng này trở nên khan hiếm ở nhiều nơi.

Trizzie Phương Trinh và các con đều tuân thủ rất nghiêm túc các quy định y tế trong thời điểm này.

Ngọc Quyên thì chia sẻ trên trang cá nhân cách tự làm nước rửa tay khô tại nhà, đồng thời đưa ra lời khuyên cho dân mạng về phòng tránh dịch bệnh.

Hoa hậu Phạm Hương làm khô gà lá chanh.

Dù đang thực hiện cách ly xã hội, con trai Phạm Hương vẫn có những giây phút giải trí thoải mái bên trong biệt thự của gia đình.

Tương tự, cặp đôi Đan Trường và bà xã Thủy Tiên cũng tranh thủ dành nhiều thời gian cho con hơn trong thời điểm này.

Nữ ca sĩ Thanh Thảo thì luôn nghĩ ra nhiều việc để khiến các con trở nên bận rộn hơn, đỡ nhàm chán khi phải ở nhà mùa dịch.

Thanh Thảo còn cho các con trải nghiệm thử thách làm các loại bánh flan, cookie, tự hái rau...

Vi An (T/h)

 

Nguồn: NĐT