Thứ sáu, 31/07/2020 | 20:48 GMT+7

Song Hye Kyo phủ nhận "yêu lại từ đầu" với Hyun Bin, đang tập trung cho tác phẩm mới

Song Hye Kyo chính thức phản hồi về tin đồn hẹn hò Hyun Bin do truyền thông Trung Quốc đăng tải.

Ngày 31/7, trang Naver đưa tin Song Hye Kyo và tài tử Hyun Bin thường xuyên xuất hiện tin tức tái hợp do truyền thông Trung Quốc lan truyền. Thông tin gần nhất còn đưa ra phỏng đoán cặp sao đã sống chung trong căn biệt thự của Hyun Bin.

Tuy nhiên, người đại diện của nữ diễn viên phủ nhận: "Chúng tôi không đưa ra thông báo chính thức vì những tin tức này chẳng đáng để nói đến".

Trả lời phỏng vấn báo chí Hàn Quốc, Song Hye Kyo cho biết tin tức tái hợp không có tính xác thực, đơn thuần là sự suy diễn quá mức. Hiện tại, cô tập trung xem xét tác phẩm mới, không quan tâm chuyện tình cảm.

Tối 31/7, đại diện Hyun Bin cũng phủ nhận tin tái hợp: "Thông tin Hyun Bin và Song Hye Kyo yêu lại từ đầu là không đúng sự thật".

Song Hye Kyo đưa ra phản hồi phủ nhận tin đồn dấy lên bao lâu nay với Huyn Bin.

Trước đó, các trang thông tin hàng đầu cùng các blogger Trung Quốc đồng loạt đưa tin, sau nhiều ngày tin đồn Song Hye Kyo - Hyun Bin tái hợp lan truyền khắp các mặt báo, phía nữ diễn viên họ Song đã ra thông báo phản hồi chính thức phủ nhận vụ việc. Hiện tại, từ khoá liên quan đến scandal tình ái của cặp đôi đình đám một thời này đang đứng ở vị trí thứ 5 top tìm kiếm Weibo.

Năm 2008, Song Hye Kyo và Hyun Bin hẹn hò sau khi hợp tác trong bộ phim "Thế giới họ đang sống". Hyun Bin từng chia sẻ cả hai không phải là người dễ dàng rung động nhưng tình yêu của họ phát triển tự nhiên sau những ngày bên nhau trên phim trường.

Chuyện tình của cặp đôi từng không được ủng hộ của người hâm mộ. Áp lực lớn khiến hai diễn viên hiếm khi xuất hiện chung và chia tay sau hai năm. Họ tuyên bố kết thúc quan hệ chỉ một ngày trước khi Hyun Bin lên đường nhập ngũ. Trước đó, Song Hye Kyo vẫn chúc bạn trai hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự, vì vậy công chúng rất sốc khi hai nghệ sĩ chấm dứt mối quan hệ tình cảm.

Việt Hương (T/h)