Thứ hai, 20/07/2020 | 20:33 GMT+7

"Tiểu tam đình đám nhất Cbiz" nhận "phí chia tay" kếch xù vẫn ngang nhiên cặp kè tỷ phú casino

Những hình ảnh thân mật mới nhất của Liêu Bích Lệ và tỷ phú sòng bạc Châu Trác Hoa khiến cư dân mạng xứ Trung "nóng mắt".

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đưa tin, tỷ phú sòng bạc Châu Trác Hoa (Alvin Chau) bị bắt gặp tay trong tay với nữ diễn viên TVB một thời Liêu Bích Lệ (Mandy Lieu) tại Thái Lan.

Châu Trác Hoa và Liêu Bích Lệ tình tứ ở Thái Lan.

Khoảnh khắc ông Châu nắm tay, ôm ấp và trao nụ hôn ngọt ngào cho người tình khiến cộng đồng mạng xứ Trung "dậy sóng". Chỉ cách đây chưa đầy một năm, Châu Trác Hoa khẳng định chấm dứt tình cảm với Liêu Bích Lệ để ngăn cản việc bà xã Trần Tuệ Linh đòi ly hôn, phân chia tài sản.

Thời điểm đó, truyền thông Hoa ngữ xôn xao việc Châu Trác Hoa đã bỏ ra 300 triệu HKD (gần 900 tỷ đồng) làm phí chia tay. Ngoài ra, tỷ phú 46 tuổi còn cho người tình đứng tên 5 công ty ở Anh và biệt thự xa hoa trị giá 91,3 triệu HKD (khoảng 275 tỷ đồng).

Vì Liêu Bích Lệ đã sinh cho vị tỷ phú họ Châu 3 người con nên các chi phí sinh hoạt, học tập của những người con này vẫn do ông Châu chi trả.

Dù vậy, chưa đầy 1 năm sau khi nhận khoản "phí chia tay" kếch xù, Liêu Bích Lệ vẫn ngang nhiên tình tứ với chồng của người phụ nữ khác. Theo Sina, hiện tại Châu Trác Hoa đã đưa 4 mẹ con Liêu Bích Lệ về Thái Lan.

Sau cuộc "lật đổ" bà cả Trần Tuệ Linh bất thành, Liêu Bích Lệ đành chấp nhận làm "phòng nhì" chứ không chịu chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ với Châu Trác Hoa.

Nhiều năm qua, Liêu Bích Lệ tìm đủ mọi cách để thay thế vị trí của bà cả Trần Tuệ Linh.

Trước đó, cựu người mẫu của TVB từng đưa ra mong muốn có một danh phận chính thức, ép Châu Trác Hoa lựa chọn giữa mình và Trần Tuệ Linh nhưng vị tỷ phú phũ phàng từ chối.

Thực tế, bà cả Trần Tuệ Linh cũng từng tuyên bố muốn ly hôn nhưng ông Châu ra sức níu kéo vì nếu cả hai chia tay, một nửa khối tài sản của Châu sẽ thuộc về Trần Tuệ Linh do cô là vợ chính thức.

Dù tiền "phí chia tay" mà Liêu Bích Lệ nhận được là rất lớn nhưng trên thực tế cũng không thấm vào đâu so với khối tài sản mà Trần Tuệ Linh đang nắm giữ cùng danh phận chính thất.

Tỷ phú sòng bài Châu Trác Hoa kết hôn với Trần Tuệ Linh năm 2002. Cặp đôi có hai cô con gái. Thời điểm vợ có bầu lần 2, Châu Trác Hoa ra ngoài tìm niềm vui bên Liêu Bích Lệ.

Bên cạnh Liêu Bích Lệ, Châu Trác Hoa còn có rất nhiều lùm xùm tình ái cùng nhiều người đẹp khác trong giới giải trí. Tuy vậy, chỉ có Liêu Bích Lệ và mặt dày, trơ trẽn, trăm phương ngàn kế để thay thế Trần Tuệ Linh, trèo lên vị trí chính thất.

Liêu Bích Lệ đã từng là ngôi sao triển vọng của TVB nhưng việc bất chấp tất cả để tiến thân đã khiến cô thành "tiểu tam" bị ghét nhất làng giải trí Hoa ngữ.

Vi An (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn