Thứ ba, 28/07/2020 | 21:15 GMT+7

Trà Ngọc Hằng chụp ảnh như tranh cùng con gái, tuyên bố làm mẹ đơn thân vẫn hạnh phúc

Mừng con gái cưng Sophia 2 tuổi, Trà Ngọc Hằng tung bộ ảnh đẹp như tranh sơn dầu của hai mẹ con.

Mới đây, Trà Ngọc Hằng va con gái lại tiếp tục tung ra bộ ảnh theo phong cách sang trọng cổ điển và điểm đặc biệt từng bức ảnh được sáng tạo như những bức tranh sơn dầu khắc hoạ khoảnh khắc hạnh phúc của hai mẹ con.

Trong bộ ản lần này, Trà Ngọc Hằng nhẹ nhàng chuyển tải hình ảnh người mẹ đơn thân mang vẻ đẹp mặn mà, quyến rũ khiến ai nhìn cũng dễ bị say đắm. Riêng bé Sophia, mọi khoảnh khác ở cạnh mẹ đều vui vẻ, hồn nhiên.

Hai mẹ con đã cùng nhau tận hưởng những giây phút hạnh phúc của tình mẫu tử. 

Đây cũng là bộ ảnh mà Trà Ngọc Hằng muốn thực hiện nhân dịp chúc mừng con gái Sophia tròn 2 tuổi sắp tới đây.

Bộ ảnh cũng khắc hoạ sự đơn độc của hai mẹ con khi không có người đàn ông bên cạnh, nhưng không phải vì điều này mà cuộc sống thiếu đi hạnh phúc, niềm vui, thay vào đó, Trà Ngọc Hằng luôn cố gắng mang những điều tốt nhất cho con gái và cho rằng mẹ đơn thân vẫn có thể sống hạnh phúc.

Dù là mẹ đơn thân, tưởng chừng như cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn, nhưng Trà Ngọc Hằng vẫn tận hưởng cuộc sống vì theo cô, hiện tại cuộc sống chỉ thu nhỏ lại xoay quanh việc chăm lo cho con gái và công việc kinh doanh, hoạt động nghệ thuật của bản thân.

Trà Ngọc Hằng khẳng định, suốt thời gian qua nụ cười giòn tan của Sophia chính là động lực cho cô cố gắng mỗi ngày.

Cô cho rằng mình đang tận hưởng cuộc sống vô cùng hạnh phúc và không muốn ai làm mất đi điều này, hoặc sau này có người làm cô đủ tin tưởng, yêu thương cả hai mẹ con thì cô mới có thể suy nghĩ lại…

Mới đây nhất, Sophia phải nhập viện vì sức khoẻ không tốt, Trà Ngọc Hằng đã dành thời gian ở bên cạnh con gái chăm sóc. Cô chia sẻ trên facebook những lời tâm tình cùng Sophia, qua đó khán giả càng thêm hiểu và thương hơn những người mẹ đơn thân, rằng dù họ có mạnh mẽ đến mấy thì cũng có lắm lúc cần sự yêu thương và chăm sóc mỗi khi gặp khó khăn. 

Trà Ngọc Hằng thủ thỉ cùng con: "Mẹ con mình mạnh mẽ lắm, nhưng nhiều lúc cũng mong manh, sắp đến sinh nhật rồi mà con phải nằm viện, cầu mong con luôn khoẻ mạnh là đủ rồi, mai khoẻ nhé để chúng ta về nhà thôi, ngắn nằm viện quá rồi".

Trà Ngọc Hằng cho biết dù vất vả khi nuôi con một mình nhưng cô sẽ luôn tự nhủ phải cố gắng để là người mẹ tốt và mang lại những gì tốt nhất cho con gái.

Vi An
 

Nguồn: Nguoiduatin.vn