Thứ ba, 14/04/2020 | 14:59 GMT+7

Clip “chị đại” Võ Hoàng Yến trả lời ứng xử Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 bất ngờ hot trở lại, hoá ra lý do là đây

Hình ảnh dịu dàng, thần thái đậm chất hoa hậu của Võ Hoàng Yến 12 năm trước so với hình ảnh một siêu mẫu đầy cá tính bây giờ quả là lột xác hoàn toàn.

Clip Võ Hoàng Yến trả lời ứng xử cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008

      

Mới đây trên mạng xã hội bất ngờ chia sẻ lại đoạn video trả lời ứng xử trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm xưa của Võ Hoàng Yến. Nhiều người hâm mộ ngỡ ngàng trước hình ảnh một Võ Hoàng Yến cực khác, thậm chí phải thốt lên rằng: "Trời ơi, đây có đúng là chị đại không vậy?".

Lý do đoạn clip nhận được rất nhiều sự chú ý là bởi khác hoàn toàn với thần thái "chị đại" bây giờ, nàng mẫu ngày ấy cực kì đằm thắm, đúng chất Hoa hậu. Đến nỗi người hâm mộ nào nhìn vào cũng phải ngỡ ngàng, không tin vào mắt mình.

Năm đó, Võ Hoàng Yến lọt hẳn vào top 3, xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 1 bên cạnh Hoa hậu Thuỳ Lâm và Á hậu 2 Dương Trương Thiên Lý. Tài năng của Võ Hoàng Yến khi đó cũng được đánh giá "không phải dạng vừa".

Chiều lòng người hâm mộ, mới đây chân dài họ Võ đã có màn hóa thân lại chính mình và đối chiếu với hình ảnh 12 năm trước. Cô hài hước chia sẻ trên Facebook: "Dạ vẫn là em nha. Phiên bản HD, phiên bản hoa thật nhà trồng, phiên bản không gắn lông mi". Dù để mặt mộc không son phấn, tận dụng của nhà trồng được như hoa giấy làm đạo cụ nhưng trông cô vẫn cuốn hút. Một lần nữa, Võ Hoàng Yến chiếm sóng mạng xã hội và làm người hâm mộ ngất ngây: Đổi sang phong cách "chân quê" một thời mà bất ngờ hợp đến lạ!

"Màn cosplay không thể nào giống hơn", "Giờ vẫn đẹp nha", "Cười lộn ruột luôn á chị",... là một trong số nhiều bình luận để lại dưới bài đăng của Võ Hoàng Yến. Đã xinh đẹp ngời ngời rồi lại "lắm muối" thế này thì fan cứ phải thi nhau đổ đứ đừ trước "chị đại" thôi.

Võ Hoàng Yến "cosplay" chính mình trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm xưa. 

Thanh Tùng (T/h)

 

Nguồn: NĐT