Thứ tư, 21/08/2019 | 18:48 GMT+7

Con gái 6 tuổi của Công Vinh - Thủy Tiên khiến mẹ than thở về "kiếp đẻ thuê"

Thủy Tiên tự thừa nhận mình là "kiếp đẻ thuê" sau khi phát hiện hành động của cô con gái 6 tuổi dành cho Công Vinh.

Nữ ca sĩ Thủy Tiên vừa đăng tải lên trang cá nhân bức ảnh và câu chuyện hài hước về gia đình cô.

Thủy Tiên "tố" con gái lén lút đưa tiền cho bố.

"Vòi vĩnh xin mẹ từng đồng tiền dù nó chưa biết tiền lớn hay tiền nhỏ, hở ra là xin rồi cất cho đầy túi vì ‘con để dành từ thiện cho người nghèo đó mẹ’. Đêm xuống đi tìm bóp của ba nó rồi lén bỏ vào để ba xài vì sợ ba không có tiền xài.

Xong rồi thì thầm ‘con cho ba tiền để xài nha, mai mốt lớn con đi làm có tiền con cho ba hết’. Ôi mình mà đụng vào tiền của nó là nó hét toáng lên: “Mẹ đừng lấy của con, con để dành từ thiện cho người nghèo’. Ồ, mẹ giàu, ba nghèo… được, mẹ ổn” – Thủy Tiên kể.

Sau tất cả... Thủy Tiên tự thừa nhận mình là "kiếp đẻ thuê" vì sự "bất công" của cô con gái Bánh Gạo: "Xưa mới sinh người ta bảo đẻ thuê, giờ mới thấm thật... Có ai đồng cảm với tui hơm? Đau lòng quá".

Dưới phần bình luận, người hâm mộ của nữ ca sĩ đã dành không ít lời khen cho công chúa nhà Công Vinh - Thủy Tiên: "Nếu mà con thương ba là nhà hạnh phúc và phồn vinh lắm đó ạ", "Bé Gạo dễ thương quá. Lại biết thương người nghèo. Cái này người lớn phải học Gạo nhiều",...

Bánh Gạo sinh năm 2013, là con gái đầu lòng của Thủy Tiên - Công Vinh. Thủy Tiên và Công Vinh là một trong những cặp đôi nghệ sĩ luôn giữ kín thông tin về con.

Kể từ khi Bánh Gạo được sinh ra, rất hiếm khi hình ảnh cận mặt của bé bị lộ. Thủy Tiên và Công Vinh cũng chỉ đăng tải hình ảnh từ phía sau của bé và không bao giờ chia sẻ cụ thể về con gái.

Gia đình hạnh phúc của Công Vinh - Thủy Tiên.

Thủy Tiên từng giãi bày về những bàn tán xung quanh việc giấu kín mặt con gái với công chúng: "Đôi khi mọi người cứ hay bảo rằng vì sao cứ giấu con mãi. Đó có phải là chiêu trò hay làm màu hay không? Ngay cả khi không chia sẻ hình ảnh con, chúng tôi cũng bị chê bai bằng những lời không hay. Bây giờ chúng tôi chia sẻ thì cũng vậy thôi, đâu khác đi được. Vậy nên chúng tôi chấp nhận hết những ý kiến trái chiều đó.

Ví dụ tôi chia sẻ hình ảnh gia đình mà không có Gạo thì bảo sao tội nghiệp quá, không được hưởng hạnh phúc từ bố mẹ. Đến lúc chia sẻ ảnh giấu mặt thì mắng chúng tôi là sao lại đối xử với con như vậy, thật là đáng thương".

Dù đối mặt nhiều đồn đoán, hiện Công Vinh - Thủy Tiên là cặp đôi hạnh phúc nhất nhì showbiz Việt. Cặp "Becks - Vic" Việt Nam luôn thể hiện tình cảm mỗi khi xuất hiện công khai hay chia sẻ cuộc sống qua trang cá nhân.

Không chỉ vậy, Công Vinh và Thủy Tiên cũng rất chăm chỉ làm từ thiện nhưng chưa bao giờ phô trương nên nhận được rất nhiều sự yêu mến, ủng hộ từ người hâm mộ.

Vi An (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn