Thứ hai, 19/08/2019 | 09:21 GMT+7

Cường Đô la đi du lịch cùng Đàm Thu Trang và Subeo sau đám cưới

Một tháng sau khi tổ chức hôn lễ, Cường Đô la và Đàm Thu Trang mới có chuyến đi nghỉ dưỡng đầu tiên với cả sự góp mặt của bé Subeo.

Cường Đô la đi du lịch cùng Đàm Thu Trang và Subeo.

Mới đây, doanh nhân Quốc Cường (Cường Đô la) đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh chuyến đi du lịch đầu tiên của anh và Đàm Thu Trang cùng bé Subeo sau tiệc cưới vào tháng 7.

Được biết, đây cũng là chuyến du lịch kết hợp cho Subeo đi chơi trước khi cậu bé bước vào năm học mới. Cường Đô la chia sẻ: "His summer trip before he getting back to school" (Tạm dịch: Chuyến đi chơi mùa hè của con trước khi trở lại trường học).

Trong ảnh có thể thấy Subeo vui vẻ, thoải mái tạo dáng bên Cường Đô la và Đàm Thu Trang. Trước khi tổ chức lễ cưới chính cùng Cường Đô La, Đàm Thu Trang cũng nhiều lần có chuyến đi chơi xa khá thân mật cùng với Subeo.

Sau hôn lễ trong mơ, Cường Đô la và Đàm Thu Trang cũng không vội tận hưởng kỳ trăng mật ngọt ngào ngay mà dành thời gian đi phượt xuyên Việt cùng những người bạn trong hội mê siêu xe. Vì vậy cho đến nay, cặp đôi vẫn chưa có một kỳ nghỉ chính thức nào bên nhau sau khi về chung một nhà.

Hôn lễ của Cường Đô la và Đàm Thu Trang diễn ra vào ngày 28/7 tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở TP.HCM.

Cường Đô la và Đàm Thu Trang vừa tổ chức hôn lễ vào cuối tháng 7.

Phát biểu trong lễ cưới, Cường Đô la nghẹn ngào cảm ơn mẹ vợ đã gả con gái cho mình và cảm ơn mẹ đẻ nuôi lớn, dìu dắt anh trong cuộc sống. "Hai vợ chồng sẽ cố gắng yêu thương, chăm sóc nhau", doanh nhân Phố Núi nói.

Đàm Thu Trang cũng nhắn nhủ tới hai người mẹ: "Cảm ơn mẹ luôn là chỗ dựa tinh thần vững chãi nhất của con trong thời gian qua. Cảm ơn mẹ Loan đã dạy con nhiều điều. Từ lâu, con đã xem mẹ như người mẹ thứ hai của mình".

Khi được mời lên phát biểu, mẹ Đàm Thu Trang chia sẻ: "Cảm ơn anh chị thông gia, đặc biệt là chị Loan đã sinh ra người con tuyệt vời. Tôi sẽ yêu thương Subeo và con rể bé nhỏ. Tôi có hai đứa con, hôm nay gả đứa con gái lớn. Nhờ anh chị chỉ bảo để cháu nên người, thành công hơn trong cuộc sống".

Cường Đô la và Đàm Thu Trang công khai hẹn hò khoảng hai năm trước khi quyết định kết hôn. Hai người tuyên bố đính hôn vào ngày 23/9/2017 và tổ chức lễ ăn hỏi hồi tháng 1/2019 tại quê nhà cô dâu ở Lạng Sơn.

Vi An (T/h)

 

Nguồn: NĐT