Thứ ba, 15/10/2019 | 15:26 GMT+7

Đảm đang như Thủy Tiên, tự tay vào bếp nấu nồi cháo "5 chục triệu" cho Công Vinh

Sau ánh đèn sân khấu, Thủy Tiên cũng đảm đang trong vai trò một người phụ nữ của gia đình. 

Vốn nổi tiếng là đôi vợ chồng hạnh phúc nhất nhì Vbiz, tình cảm của Thủy Tiên – Công Vinh khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ, quan tâm, bởi sau nhiều năm chung sống, cả hai vẫn luôn mặn nồng như ngày đầu gặp gỡ.  

Mới đây, Thủy Tiên khiến nhiều fan càng ghen tị khi tự tay vào bếp nấu nồi cháo lòng “50 triệu đồng” cho Công Vinh. Trên trang cá nhân, cô chia sẻ "bí quyết giữ chồng": “Làm gì cũng phải có bí quyết nha… nhất là bí quyết giữ chồng. Khịa thì khịa chứ chăm là chăm nè. Nồi cháo 5 chục triệu”.

Thủy Tiên tự tay nấu cháo lòng quẩy cho Công Vinh.

Chính Công Vinh là người quay lại đoạn clip bà xã đang vào bếp nấu ăn và còn hướng dẫn cả cách chế biến từng công đoạn. Trong đoạn clip, Thủy Tiên giới thiệu cho mọi người cách nấu món cháo lòng chuẩn miền Tây. Cô cho biết cô phải dành cả buổi trưa để nấu món ăn này. 

Nữ ca sĩ còn chia sẻ bí quyết tạo nên nồi cháo lòng sao cho ngon nhất. Cô chế biến theo vị người miền Tây, cháo được nấu từ gạo rang rất kĩ. Ngoài ra, ruột và lòng được Thủy Tiên rửa bằng rượu, giấm, nước muối để sạch hết được chất độc. Để ông xã được ăn ngon miệng và sạch sẽ thì cô không ngại các công đoạn khá mất thời gian. 

Nhìn hình ảnh khéo léo đứng bếp nấu nồi cháo 50 triệu cho chồng có lẽ ai cũng phải công nhận sự đảm đang của Thủy Tiên. Chính Công Vinh cũng từng thừa nhận cũng chính nhờ Thủy Tiên đảm đang mà anh không bao giờ “chán cơm thèm phở”: “Đi quay… Vợ cứ mang cơm nhà ngon thế này, chả bao giờ phải ăn phở cả… bảo sao chả ngoan hahaha”. 

Công Vinh được vợ chăm chút kĩ lưỡng từng bữa ăn mỗi khi đi làm. 

Sau khi về chung nhà với Công Vinh vào năm 2012, nữ ca sĩ Thủy Tiên lui về sau sân khấu và không còn xuất hiện nhiều trước công chúng. 34 tuổi, bà xã Công Vinh thừa nhận đã quen với cuộc sống giản dị, không ồn ào. Cô dành phần lớn thời gian cho gia đình, chăm sóc nhà cửa, cây cảnh, đánh đàn, chăm con và nấu ăn.

Thu Trang (T/h)

 

Nguồn: NĐT