Thứ hai, 04/11/2019 | 10:15 GMT+7

Đàm Thu Trang lộ bằng chứng mang thai con đầu lòng với Cường Đô la?

Sau 4 tháng kết hôn với Cường Đô la, mới đây Đàm Thu Trang đã để lộ vòng 2 nhô lên bất thường khiến nhiều người đặt nghi vấn cô đã mang bầu.

Hình ảnh vòng 2 to bất thường của bà xã Cường Đô la. 

Sau đám cưới đẹp như mơ của cặp vừa diễn ra vào tháng 7 vừa qua, mọi động tĩnh của cặp đôi Cường Đô la và Đàm Thu Trang luôn được người hâm mộ quan tâm, theo dõi.

Mới đây, Cường Đô la đã chia sẻ bức ảnh hội ngộ thân thiết của vợ chồng anh cùng bạn bè trong một chuyến du lịch tới Lạng Sơn, quê nhà của Đàm Thu Trang.

Đáng nói, trong bức ảnh này, vòng 2 của bà xã Cường Đô la nhô lên lớn bất thường. Điều này khiến nhiều người đặt ra nghi vấn Đàm Thu Trang đã chính thức có con với Cường đô la sau 4 tháng kết hôn.

Ngay sau khi đăng tải, dưới phần bình luận, Đàm Thu Trang đã vội vàng thanh minh rằng do góc chụp của ông xã nên trông cô mới mập lên như vậy. Cô viết: "Trời ơi... sao cái góc này trông vậy như lên 10 kí vậy". Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn nóng lòng mong đợi ngày cặp đôi chính thức công khai tin vui trong tương lai không xa.

Trước đó, vợ chồng Cường Đô la và Đàm Thu Trang đã tới dự tiệc sinh nhật con gái đầu lòng của ca sĩ Diệp Lâm Anh.

Đàm Thu Trang chia sẻ những tấm hình kỷ niệm trong bữa tiệc và viết: “Cô gái của tớ, my superwomen. Chúc mừng gia đình em bé Boorin đã đón thêm thành viên mới bé BiBoy.

Ở phần bình luận dưới bức ảnh, Đàm Thu Trang tiết lộ cô muốn nhanh chóng gia nhập hội "những bà mẹ bỉm sữa" giống bạn bè của mình. Cụ thể, khi một người bạn hỏi về dự định sinh con, bà xã Cường Đô La trả lời: “Em đang phấn đấu đua theo đây”.

Đàm Thu Trang tới dự tiệc sinh nhật con đầu lòng của ca sĩ Diệp Lâm Anh. 

Thanh Tùng (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn