Thứ hai, 15/06/2020 | 10:00 GMT+7

Đan Lê xinh đẹp khiến trưởng phòng Trường Giang điêu đứng trong "Ơn Giời! Cậu Đây Rồi"

MC kiêm diễn viên xinh đẹp, đa tài Đan Lê xuất hiện lần thứ 2 trong "Ơn Giời! Cậu Đây Rồi" đã làm chủ được tình thế trong thử thách, nhiều lần khiến trưởng phòng Trường Giang "toát mồ hôi hột".

Đan Lê xinh đẹp khiến trưởng phòng Trường Giang điêu đứng trong

Diễn viên Đan Lê xinh đẹp xuất hiện trong "Ơn Giời! Cậu Đây Rồi".

Khác mời nữ của tuần này là nữ MC kiêm diễn viên xinh đẹp, đa tài Đan Lê. Lần thứ 2 tham gia “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” nhưng diễn viên Đan Lê vẫn không tránh khỏi sự lo lắng và hoang mang.

Với vai diễn trong vở kịch là người yêu của Trường Giang - một ông chủ phòng trọ, nữ khách mời Đan Lê hết lần này đến lần khác phải gỡ từng “nút thắt” do trưởng phòng và phó phòng đưa ra.

Ngay khi bước vào phòng, Đan Lê liền tự đưa ra tình huống là bản thân vừa mới bị té nên mất trí nhớ tạm thời và không biết Trường Giang là ai để trường phòng nói rõ thân phận của mình trong căn phòng này.

Bước đầu rất thông minh của Đan Lê khiến trưởng phòng Trường Giang đã bị “rơi vào tròng” khi đã lỡ trách Đan Lê không thương mình. Trưởng phòng Trường Giang đã phải tự trừng phạt mình bằng cách đập đầu vào ghế khiến MC Xuân Bắc cưới khoái chí.

Đan Lê xinh đẹp khiến trưởng phòng Trường Giang điêu đứng trong

Đan Lê hết lần này đến lần khác phải gỡ từng “nút thắt” do trưởng phòng Trường Giang. 

Sau phần mở đầu đầy thông minh ấy, nữ diễn viên Đan Lê đã làm chủ được tình thế xuyên suốt căn phòng khiến Trường Giang nhiều lần “toát mồ hôi hột”. Bắt nguồn từ việc món quà mà Đan Lê đem tặng Trường Giang là chiếc quần mới. Thử lòng Đan Lê, Trường Giang mong muốn nữ khách mời hãy thử mặc đồ cho mình.

Không ngại ngùng trước thử thách của trưởng phòng, Đan Lê liền yêu cầu Trường Giang cởi đồ ngay trên sân khấu khiến nam trưởng phòng “điêu đứng”. Chưa dừng lại ở đó, Đan Lê phải tiếp nhận thêm thử thách là có mối quan hệ ngoài luồng với phó phòng là Hữu Tín. Lúc này đây, Trường Giang liền đẩy cô vào thế phải thừa nhận là mình ngoại tình.

Rất khôn khéo và thông minh, Đan Lê liền giải thích Hữu Tín là khách hàng của mình vì cô đang kinh doanh shop quần áo do chính Trường Giang cho tiền mở shop. Bất ngờ trước thông tin này, Trường Giang không thừa nhận: “Ủa tôi cho cô tiền mở shop từ khi nào? Tôi làm gì có tiền mà cho cô mở shop?”. Không phải dạng vừa, nữ MC tài năng bẻ ngược tình thế: “Anh làm ông chủ của một dãy nhà trọ, anh không có tiền thì ai có tiền. Chứ tiền đâu mà em mở shop. Anh có tiền thì anh mới cho em mở shop được chứ. Anh làm người yêu của em mà sao anh chẳng nhớ gì hết vậy?” khiến MC Xuân Bắc vỗ tay liên hồi bởi sự thông minh của Đan Lê.

Đan Lê xinh đẹp khiến trưởng phòng Trường Giang điêu đứng trong

Chính vì sự thông minh và khôn khéo của mình, nữ diễn viên đa tài Đan Lê đã đem về chiếc cúp danh dự của chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi”.

Tiếp đến thử thách “người yêu” Đan Lê của Trường Giang không những bắt cả hai tay mà còn bắt cả tới ba tay. Điển hình là khi phát hiện ra Quốc Khánh - người đàn ông thứ ba đó đang núp trong tủ quần áo của Đan Lê khiến cô “bàng hoàng”. Trường Giang một mực muốn làm rõ: “Người đàn ông này là ai mà lại xuất hiện trong căn phòng của em mà lại không mặc đồ như thế này?”.

Nữ khách mời Đan Lê vịnh vào bản thân có một shop quần áo nên khẳng định với người yêu Trường Giang rằng “đây chỉ là khách hàng và có mặc đồ đàng hoàng, chỉ là đang cố tình lấy khăn che lại để đánh lừa anh thôi” khiến cả trường quay vỗ tay thán phục.

Chính vì sự thông minh và khôn khéo của mình, nữ diễn viên đa tài Đan Lê đã đem về chiếc cúp danh dự của chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 7.

Đan Lê xinh đẹp khiến trưởng phòng Trường Giang điêu đứng trong

Nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long trong “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi”.

Trong chương trình còn có sự xuất hiện của nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long - Kép chánh cải lương vang bóng một thời trên khắp các sân khấu từ Bắc chí Nam. Tên tuổi của nghệ sĩ gắn liền với nhiều vai diễn như Phan Lương, Lữ Bố,... Với kinh nghiệm nhiều lần tham gia “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi”, Kim Từ Long luôn chuẩn bị cho mình một tâm trạng thoải mái và tràn đầy năng lượng.

Chia sẻ với chương trình, Kim Tử Long tham gia “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” với mong muốn chia sẻ năng lượng tích cực và trấn an những vị khách mời trẻ sau này hãy tự tin khi tham gia chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” bởi vì “chỉ có tự tin thì mới giúp được chúng ta chiến thắng mọi thử thách”.

Đan Lê xinh đẹp khiến trưởng phòng Trường Giang điêu đứng trong

Trưởng phòng Tự Long phải bó tay, chịu trận trước sự thông minh, hài hước của nghệ sĩ Kim Tử Long.

Thủy Tiên

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn