Thứ năm, 11/06/2020 | 09:45 GMT+7

Hành động ghi điểm cực mạnh của Quang Hải trong ngày kỷ niệm một tháng yêu Huỳnh Anh

Mới đây Quang Hải đăng bức hình hai tay ôm bó hoa hồng tươi thắm trong ngày kỷ niệm một tháng hẹn hò với bạn gái Huỳnh Anh trên mạng xã hội gây chú ý. 

Quang Hải cầm bó hồng khủng trong ngày kỷ niệm 1 tháng yêu Huỳnh Anh. 

Trải qua nhiều tin đồn tình cảm, Quang Hải đã công khai hẹn hò với bạn gái mới là Huỳnh Anh. Cả hai thường xuyên thể hiện tình cảm với nhau trên mạng xã hội.

Cách đây 1 ngày, Huỳnh Anh còn bất ngờ lên tiếng giữa đêm để chia sẻ về áp lực khi yêu người nổi tiếng và thẳng thắn thể hiện thái độ khó chịu khi bị so sánh với Nhật Lê thì sau đó Quang Hải đã biết cách dỗ ngọt bạn gái. Cụ thể, nam cầu thủ đã chuẩn bị một bó hoa hồng lớn và đẹp để tặng Huỳnh Anh, đi kèm còn có lời nhắn: "Happy 1st month" (Mừng kỷ niệm 1 tháng hẹn hò) cực ngọt.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng Quang Hải và Huỳnh Anh đăng ảnh công khai hẹn hò vào ngày 12/5 nhưng tại sao anh chàng lại tặng hoa kỉ niệm 1 tháng hẹn hò sớm 2 ngày.

Nếu theo dõi cặp đôi, dễ dàng nhận ra cả hai đã chính thức đặt chế độ "Đã hẹn hò" trên mạng xã hội vào ngày 10/5 nên tối qua (10/6) Huỳnh Anh và Quang Hải kỷ niệm 1 tháng hẹn hò là hợp lí.

Chuyện tình của Quang Hải và Huỳnh Anh thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều quan điểm trái chiều hướng tới cặp tình nhân trẻ. Phần đông ủng hộ, chúc phúc cho tình yêu của Hải "con", nhưng cũng có những bình luận không hay nhằm vào nhan sắc của cô gái người Nha Trang.

Huỳnh Anh chịu nhiều áp lực kể từ khi công khai yêu Quang Hải.

Huỳnh Anh phải chịu nhiều áp lực sau khi hẹn hò bạn trai nổi tiếng. Sau thời gian đầu im lặng, cô bắt đầu có những hành động đáp trả. Cô chặn các tài khoản hay soi mói đời tư, đồng thời khuyên nhủ dân mạng cùng là con gái nên thông cảm cho nhau.

"HA (Huỳnh Anh) cũng như các bạn. Cũng muốn được yêu thương và lắng nghe. HA từng bình luận rồi, sẽ chẳng dựa vào ai mà kiếm lợi cho bản thân. Nên những ai theo dõi vì yêu quý, HA thật sự biết ơn. Còn những follow mang lại tiêu cực, HA vẫn sẽ chặn. Vì mất đi 1 hoặc nhiều follow chẳng ảnh hưởng gì đến cuộc sống của HA cả. Chỉ nên trân trọng và để lại những người xa lạ nhưng lại yêu thương và quan tâm HA. Và HA luôn cố gắng dành thời gian trả lời từng tin nhắn động viên mình", bạn gái Quang Hải chia sẻ trên trang cá nhân tối 9/6.

Thanh Tùng (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn