Thứ năm, 03/10/2019 | 10:55 GMT+7

Hé lộ hình ảnh Lưu Diệc Phi mặc giáp sắt, khuôn mặt đen và thô ráp trong Hoa Mộc Lan

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, mới đây hình ảnh Hoa Mộc Lan do Lưu Diệc Phi thủ vai mặc giáp sắt đứng trong quân ngũ cuối cùng cũng được  hé lộ.

Hình ảnh Hoa Mộc Lan do Lưu Diệc Phi thủ vai có làn da ngăm đen, thô ráp trong quân ngũ. Ảnh: Empire

Mới đây, tạp chí "Empire" đã công bố bức ảnh mới về Hoa Mộc Lan. Lưu Diệc Phi và nam chính An Yousen đã xuất hiện. Trong ảnh, Hoa Mộc Lan do Lưu Diệc Phi đóng xuất hiện cùng các đồng đội trong quân đội. Tạo hình của Mộc Lan với khuôn mặt thô ráp và đen, toát ra cảm giác rất chân thực của một binh sĩ thời chiến.

Hình ảnh Hoa Mộc Lan cưỡi ngựa xung trận. Ảnh: Empire

Bộ phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Nikki Caro, với sự tham gia của Lưu Diệc Phi , An Yoson, Chân Tử Đan, Củng Lợi, Lý Liền Kiệt. Hoa Mộc Lan đã được lên kế hoạch khởi chiếu tại các rạp Bắc Mỹ vào 27/3/2020.

Bộ phim xoanh quanh câu chuyện của cô gái xinh đẹp tên Hoa Mộc Lan, cô mồ côi mẹ và sống cùng cha trong thời kỳ Bắc Ngụy (386-534). Từ nhỏ, cô đã thích luyện võ, chơi đánh trận giả. Năm Hoa Mộc Lan tròn 18 tuổi, Bắc Ngụy bị dân tộc du mục Nhu Nhiên ngang ngược xâm lược. Vì không muốn người cha đã lớn tuổi của mình phải tòng quân, cô giả làm nam giới để thay cha ra trận.

Một số hình ảnh khác về Hoa Mộc Lan cũng đã được hé lộ ở một đoạn teaser hồi tháng 7.

Hình ảnh anh dũng của Hoa Mộc Lan trong đoạn teaser nhận được sự khen ngợi rất lớn từ cộng đồng mạng.

Hoa Mộc Lan dũng cảm, mạnh mẽ nhưng vẫn xinh đẹp, quyến rũ.

Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt các rạp Bắc Mỹ vào ngày 27/3/2020.

Hoa Anh Thịnh (Theo Eastday)