Thứ sáu, 26/07/2019 | 20:15 GMT+7

H'Hen Niê ghi tên vào dàn phù dâu đình đám của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan

H'Hen Niê sẽ cùng với Hoa hậu Hoàn vũ Nam Phi, Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc và Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia làm phù dâu cho Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan Ning Sophia.

H'Hen Niê đã lên đường sang Thái Lan dự đám cưới Hoa hậu Hoàn vũ Ning Sophia.

Cách đây không lâu, H'Hen Niê từng chia sẻ trên trang cá nhân về việc không thể tham dự show diễn thời trang của Mâu Thủy vì vướng lịch trình riêng của cá nhân.

Mặc dù người đẹp Ê-đê vẫn chưa nói rõ đó là sự kiện gì nhưng trên nhiều diễn đàn sắc đẹp đã xuất hiện thông tin H'Hen Niê cùng với 3 đại diện lần lượt là Nam Phi, Indonesia và Trung Quốc được hoa hậu hoàn vũ Thái Lan 2018 - Ning Sophia mời làm phù dâu trong lễ thành hôn được diễn ra vào cuối tuần này.

Đến hôm nay (26/7), mọi chuyện đã chính thức được xác nhận. Chia sẻ trên trang cá nhân, H'Hen Niê cảm thấy vô cùng háo hứa vì được trở lại với “xứ sở Chùa Vàng”. Lần này cô chỉ mang theo vỏn vẹn 2 vali.

H'Hen Niê đã chuẩn bị một món quà đặc biệt để chúc phúc cho Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan, cô nàng cũng khen ngợi cho sự chuẩn bị và đón tiếp chu đáo của Hoa hậu nước bạn.

Sau thành tích Miss Universe 2018, H'Hen Niê giữ mối quan hệ thân thiết với các cô gái khác trong cuộc thi. Trước đó, người đẹp có dịp gặp gỡ với Sarah Rose Summer (Hoa hậu Hoàn vũ Mỹ), Catriona Gray (Hoa hậu Hoàn vũ Philippines), Francesca Hung (Hoa hậu Hoàn vũ Úc)...

Dàn phù dâu xinh đẹp, nổi tiếng của Ning Sophia.

Đáng chú ý, mặc dù đám cưới sẽ diễn ra vào dịp cuối tuần tuy nhiên H'Hen Niê vẫn quyết không thể bỏ qua buổi diễn trong chuỗi Sky Tour của Sơn Tùng sẽ diễn ra vào ngày 28/7 tới tại TP.HCM. Cô nàng đã phải thức khuya để mua tận 5 vé trong đêm diễn, thể hiện sự ủng hộ với Sơn Tùng M-TP.

Trước đó, H'Hen Niê đăng quang ngôi vị Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017, trở thành hoa hậu người dân tộc thiểu số đầu tiên đăng quang trong một cuộc thi sắc đẹp. H'Hen Niê khác hẳn những hoa hậu khác với mái tóc tém cá tính cùng làn da nâu khỏe khoắn mà giờ đây đã trở thành thương hiệu.

Đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2018, H'Hen Niê xuất sắc lọt Top 5, đưa cái tên Việt Nam vươn cao hơn trên bản đồ sắc đẹp thế giới. Sự chân thành, mộc mạc gắn liền với nhiều hoạt động mang tính cộng đồng cao, H'Hen nhận được sự yêu mến cả trong nước và quốc tế.

Vi An (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn