Thứ năm, 09/04/2020 | 09:17 GMT+7

Hoa hậu H’Hen Niê về quê gặt lúa, Hương Ly chăn trâu phụ giúp gia đình

Hầu hết các sao Việt đều chọn cách về quê tránh dịch đồng thời tranh thủ quãng thời gian nghỉ này để chăm sóc gia đình.

Khoảng một tháng qua, Hoa hậu H’Hen Niê ở lại quê nhà Đắk Lắk. Người đẹp liên tục cập nhật cuộc sống bình dị. Cô nhặt rau, làm vườn, phơi lúa,… Hoa hậu tâm sự hiện tại dịch ảnh hưởng đến công việc nên cô tạm thời ở quê. H’Hen Niê sẽ trở lại TP.HCM sau khi hết dịch.

“Hãy cho thấy những điều tích cực bạn làm hàng ngày để khiến bản thân, mọi người mạnh mẽ hơn, giống tôi trồng rau, nấu ăn... bất kể hành động nào mà bạn thấy tích cực”, cô chia sẻ trên trang cá nhân.

H’Hen Niê giản dị ở quê nhà. 

Trong khi đó, Hương Ly chăn trâu, phụ giúp gia đình. Đây là khoảnh khắc hiếm hoi người mẫu cho thấy góc nhìn bình dị khác với hình ảnh gợi cảm, lung linh trên sân khấu hay các chương trình truyền hình.

Hương Ly chia sẻ khoảnh khắc chăn trâu giúp gia đình. 

Trong thời gian nghỉ vì dịch, MC Quyền Linh giúp vợ và hai con gái thu hoạch trái cây trong vườn nhà. Mảnh vườn nhỏ này là nơi gia đình tụ họp cùng nhau trong những ngày dịch. Anh chia sẻ: 'Trong thời gian này tôi chẳng vội đi đâu, chỉ muốn ở nhà chăm sóc vợ con, chờ đại dịch qua đi'.

Quyền Linh dành thời gian chăm sóc gia đình.

Đối với các nghệ sĩ Việt ở nước ngoài như Bằng Kiều cũng tuân thủ việc cách ly để đảm bảo sức khoẻ. Trong clip mới được nam ca sĩ chia sẻ, Trizzie Phương Trinh cùng các con tới nhà cùng dùng bữa và trò chuyện vui vẻ. Họ cùng chia sẻ cách dùng khẩu trang hay sáng tạo khẩu trang từ áo phông.

Bằng Kiều cho hay anh ở nhà từ ngày 17/2 và làm nông dân, việc đồng áng. Không đi hát, không nhận show, nam ca sĩ cùng mẹ ở nhà làm vườn và nấu ăn.

Theo chia sẻ của Bằng Kiều, quãng thời gian ở nhà tránh dịch của anh đỡ tẻ nhạt và ý nghĩa hơn khi được đoàn tụ cùng gia đình. Nếu như trước đây Bằng Kiều liên tục chạy show thì đây là dịp để anh được sống chậm bên những người thân yêu nhất.

Trong các clip khác được Bằng Kiều chia sẻ, anh cùng các con dọn vườn, chăm sóc cây cảnh. Trong khi đó, Trizzie Phương Trinh tranh thủ thời gian nghỉ tránh dịch chuyển sang kinh doanh trà sữa.

Bằng Kiều và khoảnh khắc ấm cúng bên gia đình nhỏ. 

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh kết hôn năm 2002. Sau hơn 10 năm chung sống và có ba con chung, cả hai quyết định đường ai nấy đi vì không tìm được tiếng nói chung. Sau ly hôn, cả hai vẫn giữ quan hệ bạn bè, cùng nhau chăm sóc các con. Có thể nói, lối ứng xử văn minh sau ly hôn của vợ chồng Bằng Kiều khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Thanh Tùng (T/h)

 

Nguồn: NĐT