Thứ năm, 12/09/2019 | 14:13 GMT+7

Hoa hồng trên ngực trái tập 11: Dỗ dành tiểu tam rồi về nhà đòi hỏi vợ, Thái nhận phản ứng phũ phàng

Trong Hoa hồng trên ngực trái tập 11, sự vô liêm sỉ của Thái tiếp tục thể hiện trong cách đối xử của hắn với cả vợ và nhân tình.

Mở đầu Hoa hồng trên ngực trái tập 11, Thái (Ngọc Quỳnh) tiếp tục hỏi thầy Thông (NSND Công Lý) về vận hạn. Hắn ta không ngại thừa nhận mình có ý muốn ly hôn với Khuê (Hồng Diễm) nhưng sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp nên còn do dự.

Thái tới hỏi ý kiến thầy Thông về việc ly hôn vợ.

Thầy Thông cũng rất khéo léo không thẳng thắn đề cập tới chuyện gia đình Thái hoặc thúc đẩy hắn bỏ vợ nhưng lại nói về đường con cái. Lúc trước Thái đã biết chuyện Trà (Lương Thanh) có thai nhưng không quá chắc chắn là con mình nên đã sai người điều tra.

Tuy nhiên, khi nghe thầy Thông nói là sắp có con trai, hơn nữa lại là con của "quý nhân" nên Thái đã phần nào tin cái thai trong bụng Trà là của mình.

Thêm vào đó, khi nghe nhân viên báo cáo kết quả điều tra, Thái không phát hiện điều gì đáng nghi ở Trà nên càng đối xử tử tế và dịu dàng với ả nhân tình hơn.

Về phần Trà, cô nàng vừa lo lắng chuyện cái thai và cũng tối tăm mặt mày trước sự nghi ngờ của Dung (NSƯT Kiều Thanh). Dung hỏi Trà rằng cái thai là của Thái hay con trai thầy Thông?

Dung tra hỏi Trà về chuyện cái thai.

Dù theo kế hoạch đã vạch ra, Dung sẽ chỉ đạo Trà thông báo với Thái rằng cô đã thai nhưng việc Trà có thai thật và nhanh hơn những gì Dung tính toán khiến nữ luật sư sừng sỏ không khỏi hoài nghi.

Trà đã cố gắng lấp liếm trước mặt Dung và tiếp tục diễn vở kịch "lạt mềm buộc chặt" với Thái. Cô nàng liên tục khóc lóc "Em không thể cướp chồng, cướp cha người khác!" nên không muốn Thái chịu trách nhiệm về đứa con. Điều này khiến Thái càng thêm không thể bỏ mặc Trà, hết đến bệnh viện chăm sóc rồi lại mang cháo cá đến tận nhà.

Thái lại hứa hẹn chịu trách nhiệm với mẹ con Trà.

Đã vậy, khi về đến nhà, Thái lại còn muốn mặn nồng với Khuê. Bản thân Thái coi chuyện ngoại tình là bình thường, gặp dịp thì chơi nhưng Khuê thì khó lòng chấp nhận được sự phản bội của chồng. Bởi vậy, khi Thái muốn chung chăn gối, Khuê đã đanh mặt từ chối "Đựng chạm vào em".

Thái thì cho rằng Khuê mới chỉ đi làm được vài ngày đã làm mình làm mẩy, lên mặt với chồng. Tuy nhiên, Khuê đáp trả ác liệt: "Anh ra ngoài chung chạ thì đừng có chạm vào em, em sợ bẩn". Thái có một thoáng á khẩu trước phản ứng gay gắt của Khuê.

Tuy nhiên, sau đó, hắn ta lập tức tố ngược lại Khuê có chuyện gì mờ ám bên ngoài nên sợ chồng phát hiện mới từ chối chuyện giường chiếu. Khuê bực bội bỏ ra ngoài rồi lại bị Thái ép buộc trở lại. Cuộc sống của nữ chính Hoa hồng trên ngực trái với gã chồng đốn mạt thực sự khiến khán giả phẫn nộ.

Khuê từ chối đòi hỏi của Thái nhưng vẫn không thoát khỏi.

Đã phải đau đầu vì chồng ngoại tình, con bệnh tật, Khuê còn liên tục bị cậu em trai gọi điện rồi đến tận nhà vay tiền vì bị những kẻ cho vay nặng lãi đòi nợ. Hưởng (Trọng Lân) làm ăn nhưng không suy tính, cảnh giác nên đã rơi vào bẫy tín dụng đen, hiện giờ nợ lên tới hàng trăm triệu khiến anh chẳng còn cách nào ngoài cầu cứu chị gái.

Bao năm qua, Hưởng luôn nghĩ rằng chị mình sống sung sướng khi lấy được người chồng giàu có và sẽ có "quỹ đen" để tự chi tiêu. "Chị làm vợ anh ấy bao nhiêu năm mà không để được đồng vốn riêng nào à?" - Hưởng hỏi Khuê.

Nghe Hưởng hỏi vậy, Khuê thở dài ngao ngán nói thật với em trai: "Ngày mà nhà mình bị vỡ nợ, anh Thái đứng ra giúp đỡ thành ra chị sống với anh ấy lúc nào cũng như người chịu ơn, làm gì có tiếng nói".

Hưởng nhận ra tình cảnh khó xử của chị gái.

Dù vậy, khi gặp Thái, Khuê vẫn ngỏ ý muốn chồng giúp Hưởng và tất nhiên đã phải nhận về "gáo nước lạnh". Trên thực tế, công ty Thái đúng là đang tập trung vốn để chuẩn bị vụ làm ăn lớn với đối tác Chung Quyền mà Trà giới thiệu nên rất khó có tiền giúp em trai Khuê.

Ở một diễn biến khác trong Hoa hồng trên ngực trái tập 11, Dũng (Hồng Quang) than thở với San (Diệu Hương) chuyện khó xử khi bị kẹp giữa mẹ và vợ. Dũng chia sẻ bản thân anh rất mệt mỏi, khuyên San về nhà làm hòa với mẹ.

Tuy nhiên, San phản ứng rất quyết liệt. Cô cho rằng bản thân không có gì sai nhưng định kiến của mẹ chồng với cô quá lớn khiến họ khó lòng chung sống dưới một mái nhà.

Bản thân San cũng rất mệt mỏi, cô sợ những chiêu trò tai quái của mẹ chồng và không biết mình sẽ chết lúc nào vì bà.

Hoa hồng trên ngực trái tập 12 sẽ lên sóng lúc 21h40 ngày 12/4 trên kênh VTV3.

Vi An

 

Nguồn: NĐT