Thứ ba, 08/10/2019 | 09:57 GMT+7

Hoa hồng trên ngực trái tập 19: Khuê quẫn trí tự tử sau ly hôn nhưng lại quay ngoắt khiến Thái giật mình

Trong tập 19 Hoa hồng trên ngực trái, Khuê và Thái đã chính thức hoàn tất thủ tục ly hôn.

Teaser Hoa hồng trên ngực trái tập 19. Nguồn: VFC

Teaser Hoa hồng trên ngực trái tập 19 đã hé lộ nhiều tình tiết cực kỳ gay cấn khiến khán giả không khỏi háo hức mong chờ tới ngày phim lên sóng.

Ở phần mở đầu là cảnh Khuê (Hồng Diễm) và Bảo (Hồng Đăng) ngồi cạnh nhau. Khuê tỏ rõ vẻ mặt mệt mỏi, thẫn thờ. Trong khi đó, Bảo tiếp tục vận dụng nguyên tắc "thứ nhất, thứ hai, thứ ba" cho bạn thân của cô em gái.

Anh phân tích đâu ra đấy: "Thứ nhất, chết là quyền của cô. Nhưng cô phải hiểu là khi cô chết đi, ai sẽ là người đau khổ nhất? Là gia đình, là con cái của cô. Thứ hai, nếu đã muốn chết rồi thì làm ơn đừng làm ảnh hưởng đến người khác. Thứ ba, chính cô còn chẳng yêu nổi bản thân mình thì mong chờ gì người khác yêu thương mình".

Bảo hết lòng khuyên bảo Khuê sau khi cô ly hôn.

Có vẻ như những lời này của Bảo đã tác động mạnh đến tâm lý của Khuê. Có thể thấy suy nghĩ quẫn trí của Khuê chỉ là nhất thời sau khi cô chính thức kết thúc cuộc hôn nhân dài cả chục năm với Thái.

Bản thân cô trước đó đã rất quyết tâm sẽ kiếm tiền, xây dựng cuộc sống mới để chăm lo cho hai con gái nên việc Khuê định tự tử chỉ là một phút buồn bã, hụt hẫng mà thôi. Sau khi nghe lời khuyên của Bảo, Khuê dường như đã mạnh mẽ hơn và đối mặt sự thật. Cô tự nhủ, dù hôn nhân tan vỡ nhưng đó không phải tận thế, cô còn cả tương lai phía trước phải đi.

Vì lẽ đó, khi gặp Thái sau ly hôn, Khuê thể hiện thái độ bình thản đến bất ngờ: "Ở một góc độ nào đó thì không phải là anh được giải thoát mà tôi mới là người được tự do. Ly hôn đúng là cơn ác mộng nhưng rồi tôi sẽ tỉnh mộng và sống tiếp. Biết đâu một ngày nào đó chính tôi sẽ làm cho cuộc sống của mình tốt đẹp hơn".

Khuê bất ngờ suy nghĩ lạc quan, bình thản sau ly hôn.

Quả thực, mặc dù Thái chính là người làm đủ mọi cách để được ly hôn sau đó danh chính ngôn thuận rước Trà (Lương Thanh) về nhà nhưng những năm qua, Khuê mới là người chịu khổ trong cuộc hôn nhân này.

Nếu như không ly hôn, Thái tiếp tục là ông hoàng trong gia đình, thản nhiên hưởng thụ sự nhún nhường, phục vụ của Khuê mà vẫn thoải mái ra ngoài ong bướm. Còn Khuê, cô sẽ mãi mãi sống dưới cái bóng của chồng và áp lực khi bị nhà đẻ bòn rút tiền.

Hiện tại, Khuê có thể thoải mái tìm công việc cho mình và sống cuộc đời mà mình muốn. Dù có thể ban đầu cũng khó khăn nhưng không phải cô không thể làm được. Và vì lẽ đó, việc ly hôn thực sự là giải thoát cho Khuê.

Cũng trong Hoa hồng trên ngực trái tập 19, bà Kim (NSƯT Thanh Quý) cuối cùng cũng chịu tiết lộ về nguyên nhân khiến bà căm hận San (Diệu Hương) đến vậy.

Bà Kim tiết lộ nguyên nhân căm hận San.

Trước mặt San và Dũng (Hồng Quang) bà nghẹn ngào nói: "Ông ấy chết ở bệnh viện, vì đau tim. Ông ấy đau tim vì tôi biết được sự thật. Tôi không bao giờ quên ngày hôm ấy, giờ phút ấy. Dù ông ấy chết đi tôi cũng không bao giờ quên".

Hoa hồng trên ngực trái tập 19 sẽ lên sóng vào lúc 21h45 ngày 9/10 trên kênh VTV3.

Vi An

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn