Thứ sáu, 11/10/2019 | 09:51 GMT+7

"Hoa hồng trên ngực trái" tập 20: Vừa tính chuyện kết hôn với Thái, Trà "tiểu tam" đã vội dắt nhân tình lên giường

Trong tập 20 Hoa hồng trên ngực trái, Trà "tiểu tam" đã bắt đầu lộ rõ bộ mặt thật của mình.

Sau khi ly hôn với Khuê (Hồng Diễm), Thái nhanh chóng nghĩ đến việc kết hôn với Trà (Thanh Lương). Thái giờ lấy cái thai trong bụng Trà để gây áp lực với bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) - mẹ anh. Thái giả vờ nói với bà Hồng Trà đang bị động thai nên muốn đưa về nhà tiện chăm sóc. 

Vừa ly hôn với Khuê, Thái nhanh chóng hỏi cưới tình nhân.

Nghe Thái nói vậy Trà đã mừng thầm trong bụng, tuy nhiên lại tỏ ra giận dỗi vì chưa "danh chính ngôn thuận". Thái thấy người tình nói vậy thì bảo ngay là cưới, thế nhưng Trà lại còn phụng phịu: "Anh đừng tưởng anh nói muốn cưới là em đồng ý ngay đâu nhé, em đâu có dễ dãi như thế". 

Thái phát hiện ra hợp đồng tiền tỷ của mình có vấn đề.

Cùng lúc đó, Thái phát hiện ra hợp đồng tiền tỷ của mình có vấn đề. Vì đầu tư vào quá nhiều dự án, lại còn có nguy cơ làm ăn thua lỗ, công ty của Thái đang thâm hụt ngân sách một cách nặng nề. Đó là không kể, luật sư Dung đang có một kế hoạch hoàn hảo nhằm 'lật đổ' Thái toàn diện. 

Lúc này dù muốn bắt tội Trà nhưng Thái cũng đành bó tay bởi chỉ cần Trà nhắc đến chuyện mình có thai là Thái lại đành câm nín.

Trà và Giang gặp nhau lập mưu muốn xoay chiều gió.

Dự đoán trước được chuyện này, Trà vội gọi tình nhân là Giang đến để bàn đường lui. Biết được Dung sẽ làm cuộc sống trong mơ của mình sụp đổ trong một nốt nhạc, Trà toan tính muốn lật kèo với chị đại ngành luật sư.

Trà vừa nói chuyện vừa Thái vừa tranh thủ "chiều" người yêu.

Ngoài ra cũng trong tập 20 Hoa Hồng Trên Ngực Trái, bà Dung bắt đầu nghi ngờ Trà khi thấy tay sai của mình mãi không chịu an phận mà rút lui. Sợ Trà sẽ bắt tay với Thái để phản mình, bà liền tìm gặp riêng Trà để cảnh cáo. Bên cạnh đó, chuyện của vợ chồng San chính thức chấm dứt khi Dũng không đủ mạnh mẽ và dứt khoát để bảo vệ người mình thương.

Hoa hồng trên ngực trái tập 21 sẽ lên sóng vào 21h45 ngày 16/10 trên kênh VTV3.

Thu Trang (T/h)

 

Nguồn: NĐT